ทีมกอล์ฟสาวไทยที่มีสามทีมชาติ กันยลักษณ์ ปรีดาสุทธิจิตต์, ปาจรีย์ อนันต์นฤการ และ มนัสยา ซีมากร ทำสกอร์ทีมได้ 143 ของศึกกอล์ฟสมัครเล่นทีมหญิงชิงแชมป์โลก “วีเมนส์ เวิลด์ ทีม แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 27” ที่ริเวเรีย มายา ประเทศเม็กซิโก เมื่อวันที่ 16 กันยายน ตามเวลาท้องถิ่น
ผลงานหลังจบรอบสอง กันยลักษณ์ 2 อันเดอร์พาร์ 70 / ปาจรีย์ 1 โอเวอร์พาร์ 73 / มนัสยา 3 โอเวอร์พาร์ 75 แต่การคิดสกอร์ดีที่สุดสองคนนั้นทีมไทยทำในวันที่สาม 1 อันเดอร์พาร์ 143 สามวันสกอร์รวม 1 อันเดอร์พาร์ 431 เลื่อนขึ้นไปรั้งอันดับที่สาม ตามหลังเกาหลีใต้ ผู้นำ 18 สโตรก และ สวิตเซอร์แลนด์ อันดับสองอยู่ 5 สโตรกเท่านั้น
นายคเณศ นิติวนะกุล กัปตันทีมกล่าวว่า ทุกคนพยายามจะทำให้ดีที่สุดเพื่อจบลงในสามอันดับแรก ส่วนแชมป์คงจะปล่อยให้เกาหลีใต้ไปแล้ว เพราะพวกเขาคงคว้าแชมป์ยากจะไล่ได้ทัน ซึ่งจะกระตุ้นให้ลูกทีมคว้าอันดับสองให้ได้ เนื่องจากการตาม 5 สโตรกก็ยังมีโอกาสที่จะแซงได้

