สาวรัสเซียลงทุนแก้ผ้าโชว์เพื่อขอเสื้อแข่งนักเตะในดวงใจสุดท้ายจะได้หรือไม่

18.08.21 | 23:05 น.

สาวรัสเซียลงทุนแก้ผ้าโชว์เพื่อขอเสื้อแข่งนักเตะในดวงใจสุดท้ายจะได้หรือไม่

 

 

 

มอริตซ์ บาวเออร์ แบ๊กจากสโมสรเอฟซี อูฟ่า ทีมในรัสเซีย พรีเมียร์ลีก ประเทศรัสเซีย นัดแฟนบอลสาวสุดสวยมาที่สนามซ้อมเพื่อมอบเสื้อแข่งขันของเขาให้กับเธอหลังจากเธอลงทุนแก้ผ้าเหลือแค่ชุดชั้นในสีม่วงพร้อมชูป้ายขอเสื้อนักเตะอยู่บนอัฒจันทร์

อาซาเลีย เธอคือสาวคนดังกล่าวโดยเขาเข้าไปชมเกมที่อดีตดาวเตะกลาสโกว์ เซลติก ลงเล่นให้กับต้นสังกัด 90 นาทีในแมตช์ที่เปิดบ้านเสมอกับ โลโคโมทีฟ มอสโก 1-1 เมื่อวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา

Advertisement

ขณะที่นั่งอยู่บนอัฒจันทร์ และกรรมการเป่านกหวีดยาวจบเกม อาซาเลีย ลงทุนแก้ผ้าจนเผยให้เห็นชุดชั้นในสีม่วง พร้อมกับชูป้ายที่มีข้อความว่า “บาวเออร์ มอบเสื้อของคุณให้ฉันเถอะ มันหนาว”

แม้ดาวเตะชาวสวิสจะไม่ได้มอบเสื้อให้กับ อาซาเลีย ที่สนามเบทบูม อารีน่า หลังเกมเตะแต่เขาประทับใจความพยายามของเธอมากๆ ก็เลยเชิญสาวงามไปที่สนามซ้อมของสโมสร พร้อมกับมอบเสื้อให้เธอต่อหน้าเพื่อนร่วมทีม