‘ทิปโก้’จับมือหนุน’ประจวบ เอฟซี’ ลุยศึกดิวิชั่น 1 ชูคอนเซปต์ “กีฬาพัฒนาคน”

สโมสร “ต่อพิฆาต” ประจวบ เอฟซี ทีมในศึกดิวิชั่น 1 แถลงข่าวเปิดตัว “ทิปโก้” บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนฤดูกาล 2016-2017 โดยมีนายทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และประธานสโมสรประจวบ, นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทิปโก้ ฟูดส์ จำกัด (มหาชน), นายแก้วกานต์ รัตนมัชณิม ผู้จัดการโรงงาน บริษัท ทิปโก้ ฟูดส์ จำกัด (มหาชน), “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน หัวหน้าผู้ฝึกสอน และคิม กึน โชล, วานิช ใจแสน, ควอน แด ฮี นักเตะประจวบ เอฟซี รวมถึงพนักงานทิปโก้ร่วมงานด้วยที่ห้องแถลงข่าว สามอ่าว สเตเดียม จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 18 กันยายน

นายเอกพล กล่าวว่า ทิปโก้ให้ความสำคัญกับการส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คน เราผลิตอาหารและเครื่องดื่มที่มีสุขภาพ เราส่งเสริมเกษตรกรผู้ปลูกสับปะรดในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีโรงงานสับปะรดหอมสุวรรณและอยู่กับคนที่นี่มานานกว่า 40 ปี การสนับสนุนด้านกีฬาครั้งนี้เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่เราตั้งใจทำเพื่อสุขภาพและยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีของชาวประจวบคีรีขันธ์ โดยร่วมสร้างสังคมและชุนชนที่เข้มแข็งในทุกด้านและสามารถสร้างการพัฒนาอย่างยั่งยืนให้แก่คนในท้องถิ่นได้ในอนาคต

ด้านนายทรงเกียรติ กล่าวว่า เป็นเรื่องที่น่ายินดีของสโมสรที่มีแบรนด์มีชื่อเสียงอย่างทิปโก้เข้ามาเป็นผู้สนับสนุน เราเคยคิดว่า ประจวบ เอฟซี เป็นสโมสรที่เล็ก แต่การได้รับการสนับสนุนจากทิปโก้ ทำให้เรามีความพร้อมมากขึ้นซึ่งจะทำให้เป้าหมายขึ้นไปไทยลีกไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และผมคาดหวังคนจะรู้จักทิปโก้ควบคู่กับประจวบ เอฟซี ไปด้วยกัน

ทั้งนี้ ทิปโก้ จะเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนของประจวบ เอฟซี ตลอดฤดูกาล 2016 โดยให้การสนับสนุนด้านเงินช่วยเหลือ พร้อมกันนี้จะมีการเปิดฟุตบอลคลินิก โดยเชิญนักฟุตบอลอาชีพมาสอนและให้คำแนะนำแก่พนักงานของทิปโก้และครอบครัวเพื่อเป็นประโยชน์สูงสุดต่อสุขภาพ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon