‘กัปตันอ๊อด’ กระดูนิ้วเท้าร้าวพัก 1 เดือน เชื่อมือลูกทีม ‘ค้างคาวไฟ’ ทำผลงานตามเป้า

‘กัปตันอ๊อด’ กระดูนิ้วเท้าร้าวพัก 1 เดือน เชื่อมือลูกทีม ‘ค้างคาวไฟ’ ทำผลงานตามเป้า

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ในศึกฟุตบอล เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2021/2022 ที่เกมนัดผ่านมา คืนฟอร์มดุ เก็บ 3 แต้มในบ้านได้สวยงาม เอาชนะ ลำพูน วอร์ริเออร์ 2-1 แต่จากเกมนัดดังกล่าว ทำให้ “กัปตันอ๊อด” ศิลา ศรีกำปัง ต้องได้รับบาดเจ็บ จนต้องหามออกนอกสนามไปในช่วงท้ายเกมของครึ่งแรก

“กัปตันอ๊อด” ศิลา ศรีกำปัง อัพเดทอาการบาดเจ็บว่า จากเหตุปะทะทำให้กระดูนิ้วเท้าร้าวและเท้ายังมีอาการบวม ซึ่งแพทย์วินิจฉัยให้พักประมาณ 1 เดือน ส่วนที่หมอต้องใส่เฝือกขาซ้ายสูงถึงหน้าแข้งนั้น เข้าใจว่าเป็นวิธีการของแพทย์ แต่อาการบาดเจ็บของตนมีเพียงนิ้วเท้าเท่านั้น ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสนามแข่งขันจนแข่งต่อไม่ได้ถือเป็นความโชคร้ายของตนเอง

“ผมต้องพัก 1 เดือน แต่สำหรับทีมยังต้องเก็บชัยชนะในเกมต่อๆ ไปให้ได้ และผมเชื่อมั่นว่า คนที่ลงไปเล่นจะทำหน้าที่ได้เต็มศักยภาพ และทำให้ทีมบรรลุเป้าหมายได้แน่นอน และผมจะพักฟื้นให้ร่างกายกลับมาเป็นปกติโดยเร็วที่สุด” กัปตันอ๊อด ระบุ

กัปตันอ๊อด กล่าวถึงเกมนัดที่ผ่านมา แม้จะลงช่วยทีมได้แค่ครึ่งแรก ว่า น้องๆ ในทีมช่วยกันเล่นเต็มศักยภาพของตัวเอง และทำให้ผลงานเป็นไปตามเป้าหมาย เก็บ 3 แต้มในบ้านได้ แม้จะเป็นงานหนัก แต่ทุกคนทำผลงานได้อย่างน่าพอใจ ส่วนเกมนัดต่อไปที่ออกไปเยือนชัยนาท ฮอร์นบิล นั้น เชื่อมั่นว่าจะไม่มีอาถรรพ์เกมเยือนแน่นอน และผมขอฝากแฟนบอลช่วยติดตามให้กำลังใจกันต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้7 สถิติใหม่ ‘โต๊ะเล็กช้างศึก’ หลังทะยานน็อกเอาต์ 16 ทีม ศึกฟุตซอลโลก 2021
บทความถัดไปหัวหิน-พัทยา-เขาใหญ่ คึกคัก ‘ททท.’ จับตาเที่ยวหยุดยาว 24-26 ก.ย.นี้