ตามรอย ‘เจ-อุ้ม’! 2 แข้งแฝดไทยได้ทดสอบฝีเท้า ‘โชนัน เบลล์มาเร่’ ลุ้นค้าแข้งเจลีก

ตามรอย ‘เจ-อุ้ม’! 2 แข้งแฝดไทยได้ทดสอบฝีเท้า ‘โชนัน เบลล์มาเร่’ ลุ้นค้าแข้งเจลีก

พงศกร และพนธกร หาญรัตนะ 2 นักเตะพี่น้องฝาแฝดไทย มีโอกาสเดินตามรอย “เจ-อุ้ม” ชนาธิป สรงกระสินธ์ และธีราทร บุญมาทัน 2 แข้งไทยในศึกฟุตบอลเจลีก 1 ประเทศญี่ปุ่น เมื่อจะได้เข้าร่วมฝึกซ้อมทดสอบฝีเท้ากับสโมสรโชนัน เบลล์มาเร่ ทีมเจลีกญี่ปุ่น เป็นเวลา 1 เดือน ในช่วงมีนาคมปีหน้า

สำหรับ 2 พี่น้องฝาแฝดชาวไทย มาเรียน และเล่นฟุตบอลอยู่กับโรงเรียนมัธยมปลาย ยาอิตะ ชูโอะ ประเทศญี่ปุ่น และกำลังจะสำเร็จการศึกษาในปีหน้า โดยมีโอกาสจะได้เข้าร่วมฝึกซ้อม และทดสอบฝีเท้ากับทางสโมสรโชนัน เบลล์มาเร่ เป็นเวลา 1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1-31 มีนาคม 2565

การเข้าร่วมฝึกซ้อมครั้งนี้อยู่ในโครงการ “โรด ทู โชนัน เบลล์มาเร่” ที่ต้องการพัฒนานักฟุตบอลเยาวชนให้ได้มีโอกาสร่วมฝึกซ้อมต่อยอดสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพ และยังมีโอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักกีฬาของสโมสรแห่งนี้ ตามรอยรุ่นพี่แข้งไทยอย่าง “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ “อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน ที่ค้าแข้งอยู่ในเจลีกเวลานี้

โดยในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ สโมสรโชนัน เบลล์มาเร่ ได้เชิญนักเตะทั้ง 2 คนเข้าชมแมตช์พิเศษที่ทางสโมสรจะเปิดบ้านตอนรับการมาเยือนของ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ที่มีนักเตะไทยอย่าง ”อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน ที่กำลังไล่ล่าแชมป์เจลีกสมัยที่ 2

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กป้อม’ เดินหน้าแผนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ ตั้งเป้าดันอุตสาหกรรมกีฬา กระตุ้นศก.
บทความถัดไปเชลซีเสนอสัญญาใหม่รูดิเกอร์ รับค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 140,000 ปอนด์