‘กามา’ ยืดอกรับผิด ‘ปราสาทสายฟ้า’ บุกปราชัย แข้งเทพ 0-2

‘กามา’ ยืดอกรับผิด ‘ปราสาทสายฟ้า’ บุกปราชัย แข้งเทพ 0-2

ความเคลื่อนไหวหลังเกมบิ๊กแมตช์ ศึกฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก 2021/22 เกมที่ 4 เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2564 “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกพ่าย “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ทรู สเตเดียม (สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต) ด้วยสกอร์ 0-2 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า ยังคงมี 7 คะแนน จากการลงสนาม 4 นัด

อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า ตั้งแต่คุมทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มา เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ไม่ดีเลย เราไม่มีความกระหายที่จะเป็นผู้ชนะ จังหวะของเกมดูช้าไปหมด และนักเตะก็ตัดสินใจผิดพลาดไปหมด เกมนี้ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด สมควรที่จะเป็นผู้ชนะแล้ว

“ฟุตบอลแพ้ ผมเองต้องเป็นคนรับผิดชอบ เพราะผมเป็นคนวางแผน เป็นคนจัดตัวผู้เล่น เกมแบบนี้เป็นเกมที่เราต้องเน้น และต้องเอาชนะให้ได้ แต่เราก็ไม่สามารถที่จะทำได้ ถึงคนจะมองว่าเราเป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ เราก็ต้องแสดงให้เห็นจากการเล่นในสนาม ว่าเราเป็นทีมเต็งแชมป์จริงๆ”

ผู้สื่อข่าวสอบถามเรื่องทีมที่จะเป็นคู่แข่งในการลุ้นแชมป์ รวมถึงการขาดหายไปของ 2 นักเตะเกมรุกอย่าง ไมคอน มาร์เกวซ และสุภโชค สารชาติ กุนซือชาวบราซิล เปิดเผยต่อว่า “ปีนี้ผมเองมองว่ามี 5-6 ทีม ที่จะต้องลุ้นแชมป์กัน ถ้าทีมไหนมีข้อผิดพลาด ก็มีโอกาสที่จะไม่ได้แชมป์ ส่วนไมคอน มาร์เกวซ และสุภโชค สารชาติ ทั้ง 2 คนมีอาการบาดเจ็บรบกวน ทำให้ไม่มีชื่อในเกมนี้”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รองผบช.น. แถลงจับกุมผู้ชุมนุม 15 คน ยึด จยย. 6 คัน รถยนต์ 1 คัน ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ
บทความถัดไป‘ประกันสังคม’ เปิดช่องผู้ประกันตนทุกมาตรา ยื่นทบทวนสิทธิรับเยียวยา ถึง 31 ต.ค.นี้