‘พล’ ประเดิม 9 อันเดอร์ นำเดี่ยวรอบแรก ‘สิงห์-เอสเอที ทีดีที’ ชิ

‘พล’ ประเดิม 9 อันเดอร์ นำเดี่ยวรอบแรก ‘สิงห์-เอสเอที ทีดีที’

พล เขมรัตน์ โปรจากศรีสะเกษ เปิดเกมด้วยการทำสกอร์ 9 อันเดอร์พาร์ 62 ขึ้นนำเดี่ยวโอกาสลุ้นแชมป์สดใสหลังนำห่างอันดับสอง ถึง 3 สโตรก ศึกกอล์ฟ ไทยแลนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ ทัวร์ รายการ “สิงห์-เอสเอที ทีดีที ภูเก็ต 2021” ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านบาท ที่สนามบลูแคนยอน คันทรี คลับ (เลคส์ คอร์ส) จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 28 กันยายน

จบการแข่งขันรอบแรก โปรพล เขมรัตน์ นักกอล์ฟจากศรีสะเกษ ทำสกอร์รอบนี้เข้ามา 9 อันเดอร์พาร์ 62 จากผลงาน 1 อีเกิ้ลที่ได้ในหลุม 15 พาร์ 5 ระยะ 548 หลา ช็อตสองจากระยะ 250 หลาใช้หัวไม้ 5 ทำ 2 ออนเข้าไปพัตต์จากระยะ 20 ฟุต และทำอีก 8 เบอร์ดี้ 1 โบกี้ ขึ้นนำเดี่ยว มีโอกาสลุ้นแชมป์แรกของตัวเอง

สวิงวัย 42 ปี เผยหลังจบการแข่งขันว่า “วันนี้ทำได้ดีตั้งแต่ทีช็อต และเปิดโอกาสให้ตัวเองทำแต้มได้เยอะ โดยเฉพาะชอตแอปโพรชวันนี้ทำได้เข้าเป้า รอบพรุ่งนี้ก็จะพยายามสร้างโอกาสให้ตัวเองแบบนี้ ที่เหลืออยู่ที่สมาธิของตัวเอง เพราะอุปสรรคในสนามแห่งนี้ก็คือสภาพลม เพราะถ้าไม่อยู่ในแฟร์เวย์โอกาสจะเสียแต้มมีสูง

“โปรชามู” ปาณัท โพธิทัต รั้งอันดับ 2 หลังทำสกอร์วันนี้ได้ 6 อันเดอร์พาร์ 65 โดยมี นิวพอร์ต ลาภาโรจน์กิจ, ชโยดม จันทร์จารุพงศ์, ธาวิท พลไทย และ วรเดช แจ้งพันธุ์ หวดเข้ามาที่ 5 อันเดอร์พาร์ 66 ด้าน ศิริ ศิริเจริญ หวดเข้ามาในอันดับ 7 สกอร์ 4 อันเดอร์พาร์ 67 ขณะที่ พิจิตร เพ็ชรเกษม, จักรนาถ อินมี, เดชาวัต เพชรประยูร, ลีนวัฒน์ นำพิทักษ์ชัยกุล, กิตติธีร์ ป้อมบุญมี และ กฤตชยพล สินไชย รั้งอันดับ 8 ร่วมที่สกอร์ 3 อันเดอร์พาร์ 68

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คปภ. ตั้งศูนย์ช่วยเหลือด้านประกันภัย เพื่อช่วยเหลือผู้เอาประกันภัยที่ได้รับผลกระทบกรณีน้ำท่วมอย่างเต็มที่
บทความถัดไป‘ดอน’ หารือรมว.กต.สหรัฐ ‘บลิงเคน’ ย้ำ 2 ชาติเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่ง