‘ปธ.ค้างคาวไฟ’ ปลื้มเก็บ 3 แต้มนอกบ้านครั้งแรก ชมนักเตะมุ่งมั่นพื่อทีม

‘ปธ.ค้างคาวไฟ’ ปลื้มเก็บ 3 แต้มนอกบ้านครั้งแรก ชมนักเตะมุ่งมั่นพื่อทีม

ความเคลื่อนไหวสโมสร “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ในศึกฟุตบอล เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2021/2022  หลังผ่านเกมนัดที่9 บุกชนะ แพร่ ยูไนเต็ด ถือเป็นการเก็บชัยชนะนอกบ้านครั้งแรก

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า เป็นเกมที่สร้างความประทับใจ และดีใจให้กับทุกคนในทีม รวมถึงแฟนบอลที่ตามเชียร์ เพราะเกมแข่งขันครั้งนี้ ถือว่าเป็นเกมหิน เจอกับรองจ่าฝูง แต่ด้วยการวางแผนของเฮดโค้ช เดนนิส อมาโต้ การมีสมาธิของนักเตะทุกคน และการเล่นตามฟอร์ม ตามแผน ทำให้ทีมพลิกกลับมาชนะ แม้จะถูกออกนำไปก่อนช่วงครึ่งเวลาแรก

“ทุกทีมใฝ่ฝันอยากชนะเกมนอกบ้าน และชัยชนะครั้งนี้ถือว่าสำคัญมาก รวมถึงเป็นบทพิสูจน์ให้เห็นว่านักเตะในทีมตั้งใจ และมุ่งมั่น ที่จะพาความสำเร็จให้ทีม และนำความภาคภูมิใจนี้กลับมาสู่แฟนบอลสุโขทัย ที่ผ่านมาบอกกับเฮดโค้ชเสมอว่าทุกเกมอย่าประมาท หากมีโอกาสทำประตูได้ ขอให้รีบตุนไว้ เพราะกลัวว่าท้ายฤดูกาล ที่ต้องตัดสินทีมเลื่อนชั้น ลูกได้ ลูกเสีย จะเป็นจุดชี้วัด ซึ่งเฮดโค้ชยืนยันว่าเกมที่ผ่านมาเดินตามเป้าหมายที่วางไว้” ดร.อนงค์วรรณกล่าว

ประธานค้างคาวไฟ กล่าวขอบคุณแฟนบอลที่สนับสนุนและเชียร์ทีมอย่างดีเสมอมา ล่าสุดผู้บริหารทีมได้รับฟังเสียงสะท้อนของการจัดตัวผู้เล่นที่บางครั้งอาจไม่โดนใจ และบางครั้งทำได้ดีเกินคาดหวัง ซึ่งทุกเสียงทีมสุโขทัย เอฟซี รับฟังและพร้อมนำมาปรับปรุง เพื่อให้ทีมประสบความสำเร็จมากที่สุดในทุกๆ เกม

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon