‘ขวัญชัย’ พาทีม Betagro3 คว้าแชมป์รอบโปรแอม ศึก ‘สิงห์ คลาสสิค 2021’

12.11.21 | 05:05 น.

‘ขวัญชัย’ พาทีม Betagro3 คว้าแชมป์รอบโปรแอม ศึก ‘สิงห์ คลาสสิค 2021’

ขวัญชัย แท่นนิล พาทีม Betagro3 ทำสกอร์รวม 17 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์รอบโปร-แอม รายการ สิงห์ คลาสสิค ณ สนามรอยัลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ แอนด์ สปา จังหวัดนครนายก เพื่อสนับสนุนการแข่งขันกีฬากอล์ฟระดับอาชีพในพื้นที่จังหวัดนครนายก เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ร่วมกับพันธมิตร จัดการแข่งขันกอล์ฟระดับอาชีพออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ประจำปี 2564 รายการ สิงห์ คลาสสิค ขึ้นในพื้นที่จังหวัดนครนายก เพื่อกระตุ้นการเดินทางของกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีความสนใจในกีฬากอล์ฟ และส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทยทั้งทางตรง และทางอ้อม เพื่อทำให้ประเทศไทยยังคงเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ในใจเสมอ

การแข่งขันออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ประจำปี 2564 รายการ สิงห์ คลาสสิค 2021 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-13 พฤศจิกายน 2564 ที่สนามรอยัลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ แอนด์ สปา จ.นครนายก และได้จัดกิจกรรมการแข่งขันรอบโปร-แอม ขึ้นเมื่อวันพุธที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ผลการแข่งขันปรากฏว่า “โปรแม็กซ์” ขวัญชัย แท่นนิล พาทีม Betagro3 ประกอบด้วย สมเกียรติ อภิญญพานิชย์, ภัทรวัต อภิญญพานิชย์ และฉัตรวัต อภิญญพานิชย์ หวดสกอร์รวม 17 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ไปครอง ท่ามกลางบรรยากาศการแข่งขันที่สนุกสนาน ภายใต้ระเบียบและมาตรการด้านสาธารณสุขของ ศบค. และจังหวัดนครนายก อย่างเคร่งครัด