โต๊ะเล็ก ‘ช้างศึก’ บุกอุซเบ ‘เสี่ยเปี๊ยก’มั่นใจซิวตั๋วลุยเวิลด์คัพ

ฟุตซอลทีมชาติไทยออกเดินทางไปอุซเบกิสถานสู้ศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชียเอเชียครั้งที่ 14 หรือ “เอเอฟซี ฟุตซอล แชมเปี้ยนชิพ 2016” ด้วยสายการบินอุซเบกิสถาน แอร์ไลน์ เที่ยวบิน HY 532 ออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เวลา 10.25 น.

 

‘เสี่ยเปี๊ยก’ สมศักดิ์ ศิริธรรม ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย เผยก่อนออกเดินทางมั่นใจคว้าตั๋วไปฟุตซอลเวิลด์คัพ 2016 ได้แน่นอน “ตอนนี้ทุกอย่างมีความพร้อมครับ นักเตะอยู่ในโอวาทของผู้ฝึกสอน แม้ผู้เล่นอย่าง กฤษดา วงษ์แก้ว จะบาดเจ็บแต่ว่ามีการปรับจูนผู้เล่นคนอื่นๆทำหน้าที่แทนกันได้เกือบจะร้อยเปอร์เซ็นต์ กลัวอย่างเดียวคือจะมีนักเตะเจ็บเพิ่มในการซ้อมหรือลงแข่งครับซึงจะส่งผลต่อในรอบลึกๆ สำหรับเป้าหมายติด5 อีนดับแรกไปฟุตซอลโลกที่ประเทศโคลอมเบียคงไม่มีปัญหา ถ้าเข้าชิงหรือได้แชมป์ได้ถือว่าเป็นโบนัสครับ ซึ่งที่ผ่านมาต้องขอบคุณชาวไทยที่ติดตามเป็นกำลังใจให้ทีมฟุตซอลทีมชาติไทยมาโดยตลอด เราจะไม่ทำให้ผิดหวังครับ”

 

โปรแกรมของทีมฟุตซอลไทย ในการแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย 2016 ที่ประเทศอุซเบกิสถาน ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 วันที่ 11 ก.พ. เวลา 18.30 น. พบ ทาจิกิสถาน 13 ก.พ. เวลา 18.30 น. พบ ไต้หวัน และ 15 ก.พ. เวลา 21.00 น.

บทความก่อนหน้านี้ลุ้นหนักมาก! ‘เจนี่’ โพสต์มีข่าวดี ด้าน ‘หมอเอก’ เพื่อนซี้แจงแค่เรื่องงาน
บทความถัดไป‘นิคม’แนะ กรธ.ฟังเสียง’นกร้อง แมวส่งเสียง หมาเห่า’บ้าง ล้วนมีนัยยะทั้งนั้น