มาดามแป้ง คว้าตัว อนุศักดิ์-ธีรศักดิ์ แข้งช้างศึก ยู-23 เข้ารังสิงห์เจ้าท่า

18.12.21 | 16:18 น.

มาดามแป้ง คว้าตัว อนุศักดิ์-ธีรศักดิ์ แข้งช้างศึก ยู-23 เข้ารังสิงห์เจ้าท่า

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายหญิงสิงห์เจ้าท่า เปิดตัว อนุศักดิ์ ใจเพชร และธีรศักดิ์ เผยพิมาย นักเตะทีมชาติไทยชุดลุยศึกยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย 2022 ลุยรีโว่ ไทยลีก 2021/22 เลกสอง

สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ปิดดีลคว้าตัว อนุศักดิ์ ใจเพชร แนวรับวัย 22 ปี จากสุโขทัย เอฟ.ซี. และธีรศักดิ์ เผยพิมาย ศูนย์หน้าวัย 19 จากพาม แบงค็อก พร้อมเป็นตัวเลือกในตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ สู้ศึกรีโว่ ไทยลีก 2021/22 เลกสอง

มาดามแป้ง ซีอีโอ บมจ.เมืองไทยประกันภัย ในฐานะประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. เปิดเผยว่า จากฟอร์มที่ดีในศึก ยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย 2022 รอบคัดเลือก และกับต้นสังกัดเดิม รวมถึงความมุ่งมั่นที่มีเกินร้อยทั้งซ้อมและแข่งทำให้เชื่อว่า “ไนท์” อนุศักดิ์ ใจเพชร และ “ต้น” ธีรศักดิ์ เผยพิมาย คือนักเตะดาวรุ่งอนาคตไกลที่สามารถเข้ามาช่วยสร้างการแข่งขันในทีมให้สูงขึ้น

“เรื่องการปรับตัวไม่น่ากังวล แม้เป็นดาวรุ่ง แต่น้องทั้งสองคนมีความเป็นมืออาชีพเกินวัย พร้อมเรียนรู้ตลอดเวลา ทำให้การเข้ามาร่วมทีมของทั้ง ไนท์ และ ต้น ในครั้งนี้จะเป็นส่วนสำคัญเข้ามาเติมเต็มทีมแน่นอน” มาดามแป้งกล่าว

ทั้งนี้ อนุศักดิ์ ใจเพชร และธีรศักดิ์ เผยพิมาย พร้อมลงฝึกซ้อมให้ การท่าเรือ เอฟ.ซี. ทันที เพื่อเตรียมสู้ศึก รีโว่ ไทยลีก 2021/22 เลกสอง ที่จะเปิด แพท สเตเดี้ยม พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2565 เวลา 18.30 น.

Advertisement