ม.ศรีปทุม ครองแชมป์สมัย 4 สะวิงโตโยต้า ยูนิเวอร์ซิตี้ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ
ทีมมหาวิทยาลัยศรีปทุม ผนึกกำลังคว้าแชมป์เป็นสมัยที่ 4 จากการแข่งขันกอล์ฟระดับอุดมศึกษา ยูนิเวอร์ซิตี้ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 5 ในชื่อรายการ “โตโยต้า ยูนิเวอร์ซิตี้ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2020-2021” พร้อมรับรถยนต์โตโยต้า ยาริส เอทีฟ สปอร์ต มูลค่า 599,000 บาท และทุนการศึกษา 160,000 บาท โดยมีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ รั้งรองแชมป์ พร้อมรับเหรียญรางวัลและทุนการศึกษา 80,000 บาท
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัท ริโก้ ประเทศไทย (จำกัด) และบริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด จัดกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟระดับอุดมศึกษาเป็นปีที่ 5 ในชื่อรายการ “โตโยต้า ยูนิเวอร์ซิตี้ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2020-2021” เพื่อพัฒนาศักยภาพสู่การเป็นนักกอล์ฟมืออาชีพ และสร้างพื้นที่การแข่งขันให้กับนักกอล์ฟในระดับอุดมศึกษา อีกทั้งกระตุ้นให้นักศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยรู้จักกีฬากอล์ฟมากยิ่งขึ้น โดยทีมชนะเลิศในครั้งนี้ได้แก่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม สามารถคว้าชัยชนะเป็นสมัยที่ 4 จาก 5 ฤดูกาล พร้อมครองถ้วยเกียรติยศ เหรียญรางวัล ทุนการศึกษา 160,000 บาท และ รถยนต์ Toyota Yaris ATIV Sport สีขาว จำนวน 1 คัน มูลค่า 599,000 บาท
ทั้งนี้ได้จัดให้มีพิธีมอบรางวัลที่สนามไทยคันทรี คลับ จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2564 โดยได้รับเกียรติจาก นายชวลิต สุรังษี ผู้อำนวยการฝ่ายกอล์ฟ สนามไทยคันทรี คลับ และนายชาญ วงศ์ลือเกียรติ์ ผู้อำนวยการ บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด ตัวแทนผู้จัดการแข่งขัน ร่วมมอบรางวัลชนะเลิศให้กับทีมมหาวิทยาลัยศรีปทุม ซึ่งมี ผอ.สุรศักดิ์ ทรัพย์เพิ่ม นำนักกีฬาอีก 4 คน ได้แก่ กัปตัน-ภัทรเมธว์ รัชตะอำนวย, เคนโด้-ภูษณะ พุทธชนาธิป, มาร์ค-ปรมินทร์ อินรักษา และ-คิว ยุทธนา นาคแจ้ง เป็นตัวแทนรับรางวัล
สำหรับอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ได้รับเหรียญรางวัลพร้อมทุนการศึกษา 80,000 บาท ส่วน อันดับที่ 3 เป็นของทีมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รองแชมป์ปี 2019 ได้รับเหรียญรางวัล และทุนการศึกษา 40,000 บาท ขณะที่อันดับที่ 4 ได้แก่ มหาวิทยาลัยมหิดล รับเหรียญรางวัลพร้อมทุนการศึกษา 20,000 บาท


