‘วิลเลียมส์ – อีริคเซ่น’ เรื่องดีๆ ในโลกฟุตบอลคำว่า ‘มิตรภาพ’ สำคัญกว่าความโกรธในสนาม (คลิป)

6.03.22 | 12:29 น.

‘วิลเลียมส์ – อีริคเซ่น’ เรื่องดีๆ ในโลกฟุตบอลคำว่า ‘มิตรภาพ’ สำคัญกว่าความโกรธในสนาม (คลิป)

 

 

แบรนดอน วิลเลียมส์ แบ๊คตัวยืมของนกขมิ้นเหลืองอ่อน นอริช ซิตี้ สร้างเรื่องน่าปรบมือเป็นเรื่องราวดีๆ ของฟุตบอล ในเกมที่ นอริช เปิดบ้านแพ้ให้กับ เบรนท์ฟอร์ด 1-3 ในศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา

จังหวะหนึ่งในเกม แบรนดอน วิลเลียมส์ แบ๊คซ้ายของ นอริช ซิตี้ ออกอาการฉุนเมื่อโดนนักเตะ เบรนท์ฟอร์ด ทำฟาวล์ ก่อนเขาหายโกรธทันทีเมื่อเห็นว่าคนที่สกัดใส่เขาเป็น คริสเตียน อีริคเซ่น

แบ๊คตัวยืมจาก “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดนกองกลางเดนมาร์ก คว้าตัวลงไปนอนกองกับพื้น ก่อนที่ดาวเตะวัยรุ่นจะออกอาการหัวเสีย และเตรียมจะเอาเรื่องก่อนที่เขาจะทราบว่าคู่กรณีคือ อีริคเซ่น ที่กลับมาลงสนามเป็นตัวจริงนับตั้งแต่หัวใจวายในศึกยูโร 2020 กลางปีที่ผ่านมา ทำให้ วิลเลียมส์ หายโกรธทันที และโผกอด อีริคเซ่น พร้อมรอมยิ้ม

Advertisement