หน้าแรก กีฬา กีฬาในประเทศ วอลเลย์บอลสาว...

วอลเลย์บอลสาวไทยอุ่นฉะ ‘ปินส์’ ก่อนแข่ง ‘เนชั่นส์ลีก’ สนามที่2

8.06.22 | 14:47 น.

วอลเลย์บอลสาวไทยอุ่นฉะ ‘ปินส์’ ก่อนแข่ง ‘เนชั่นส์ลีก’ สนามที่ 2

 

 

ความเคลื่อนไหวของทีมวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ชุดเข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 หลังจบสัปดาห์แรก ด้วยผลงาน ชนะ 3 แพ้ 1 อยู่ในอันดับ 7 ของตารางคะแนน โดยมีโปรแกรมแข่งขันในสัปดาห์ที่ 2 ที่สนามสมาร์ท อราเนตา โคลีเซียม ที่เมืองเกซอน ซิตี้ ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 14-19 มิถุนายน ซึ่งทั้งหมดเดินทางถึงประเทศฟิลิปปินส์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ทั้งหมดได้มีการตรวจ RT-PCR เป็นที่เรียบร้อย รวมไปถึง “เหมียว” วัชรียา นวลแจ่ม บอลเร็ว และ “นุกนิก” ณัฐณิชา ใจแสน มือเซ็ต ที่ตามเข้ามาสมทบกับทีม

ส่วนโปรแกรมฝึกซ้อมในวันนี้ มีเพียงเข้าฟิตเนสตอนเย็นเพื่อปรับสภาพร่างกาย หลังใช้เวลาเดินทางเกือบ 30 ชั่วโมงจากสนามแรกที่ตุรกี มายังฟิลิปปินส์

Advertisement

นอกจากนี้ ลูกยางสาวไทย ยังมีโปรแกรมอุ่นเครื่อง กับ ทีมชาติฟิลิปปินส์ 1 นัด ที่สนามสมาร์ท อราเนตา โคลีเซียม กรุงมะนิลา ในวันที่ 11 มิถุนายน เวลา 17.00 น. ก่อนลงแข่งเนชั่นส์ ลีก 2022 สนามที่ 2 โดยมีโปรแกรม วันที่ 14 มิถุนายน เวลา 14.00 น. ไทย เจอ แคนาดา / วันที่ 16 มิถุนายน เวลา 10.00 น. ไทย เจอ โปแลนด์ / วันที่ 17 มิถุนายน เวลา 18.00 น. ไทย เจอ ญี่ปุ่น / วันที่ 19 มิถุนายน เวลา 14.00 น. ไทย เจอ สหรัฐอเมริกา