เปิดโผบอร์ดบริหารเทนนิส ‘ภราดร-ดนัย’ มีชื่อร่วมงาน

หลังจากนายกิตตน์สมบัติ เอื้อมมงคล ได้รับความไว้วางใจจากสโมสรเครือสมาชิกให้ดำรงตำแหน่ง นายกสมาคมกีฬาเทนนิส ลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทยฯ จากการเลือกตั้งในการประชุมใหญ่วิสามัญ วันที่ 27 ตุลาคม

ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา นายกิตตน์สมบัติ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการสมาคมชุดใหม่ที่มาจากการเลือกตั้ง เพื่อแต่งตั้งกรรมการอำนวยการสมาคมที่เหลืออีก 9 คน ที่ห้องประชุมชั้น 2 ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ สมาคมกีฬาเทนนิสฯ เมืองทองธานี

คณะกรรมการอำนวยการสมาคมกีฬาเทนนิสฯ ชุดใหม่ วาระบริหาร ปี 2559-2563 จำนวน 19 คน ประกอบด้วย นายกิตตน์สมบัติ เอื้อมมงคล นายกสมาคมกีฬาเทนนิสฯ ซึ่งรับเป็นประธานฝ่ายพัฒนาเทคนิคด้วย สำหรับอุปนายกสมาคมมี 7 คน ได้แก่ ดร.ทวีศักดิ์ ศิลกุล, พล.อ.สมโภชน์ นนทชัย, นายชลิตรัตน์ จันทรุเบกษา, นายไวพจน์ คดบัว, พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล, นายภูมิสรรค์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา และนายธนกร ดวงมณี ส่วนตำแหน่งเลขาธิการสมาคมกีฬาเทนนิสฯ คือ นายไทยทนุ วรรณสุข และมี นายวิเชษฐ์ ทีปกากร เป็นรองเลขาธิการสมาคม

นายธานี แสนยาอุโฆษ กรรมการและประธานฝ่ายพัฒนาเยาวชน, นายภุชงค์ เลาหศิริวงศ์ กรรมการและประธานฝ่ายจัดการแข่งขัน, นายกฤตชัย เนยโอชา กรรมการและประธานฝ่ายผู้ตัดสิน, พันเอก วัฒนา จันทร์ไพจิตต์ กรรมการและนายทะเบียน, นายภราดร ศรีชาพันธุ์ อดีตนักเทนนิสชาย มืออันดับ 9 ของโลก กรรมการและปฏิคม, นายธัชพงศ์พัชร์ สีลาวงษ์ กรรมการและเหรัญญิก, นายรัฎ อักษรานุเคราะห์ กรรมการและฝ่ายประชาสัมพันธ์ ขณะที่นายชาญณรงค์ จัดนอก และ ร.ต.ท.ดนัย อุดมโชค อดีตนักเทนนิสมืออันดับ 1 ของไทย ทำหน้าที่ กรรมการกลางของสมาคม

Advertisement

“ผมเองในฐานะที่เป็นนายกสมาคมกีฬาเทนนิส มีความยินดีที่น้องๆ ซึ่งเป็นอดีตทีมชาติและอดีตนักกีฬามาร่วมกันทำงาน นี่คือนิมิตรหมายที่ดีในการร่วมมือกัน เดินหน้าพัฒนาวงการกีฬาเทนนิสให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง การทำงานของคณะกรรมการอำนวยการสมาคมชุดใหม่จะเริ่มอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ หลังจากเอกสารทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว” นายกสมาคมกีฬาเทนนิสฯ คนใหม่ กล่าวทิ้งท้าย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image