หน้าแรก กีฬา กีฬาในประเทศ ภาพจำยังชัดเจ...

ภาพจำยังชัดเจน! ‘กิ๊ฟ-หน่อง’ พร้อมใจโพสต์ถึงกรรมการคู่ ไทย-แคนาดา

5.10.22 | 14:45 น.

ภาพจำยังชัดเจน! ‘กิ๊ฟ-หน่อง’ พร้อมใจโพสต์ถึงกรรมการคู่ ไทย-แคนาดา

ควันหลงหลังจากที่ทีมนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย พ่าย แคนาดา 1-3 เซต ในศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 รอบสอง นัดแรก สายเอฟ เมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมานั้น

“กัปตันกิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ และ “หน่อง” ปลื้มจิตร ถินขาว 2 อดีตกัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ต่างออกมาโพสต์ในแฟนเพจเฟซบุ๊กของตัวเอง โดยประเด็นอยู่ที่ผู้ตัดสินที่ทำหน้าที่ในเกมระหว่างทีมชาติไทย กับ แคนาดา เมื่อคืนนี้

โดยกัปตันกิ๊ฟโพสต์ว่า “ลุ้นทุกนัดเลยลูกเอ๊ยยยย นิดเดียวเอง ว่าแต่แม่ขัดใจตั้งแต่เห็นกรรมการละ เค้าไม่ได้ทำอะไรนะ แค่รู้สึกแปลกไปเอง พักผ่อนสู้ต่อนะเด็กๆ”

ขณะที่ปลื้มจิตรเองก็โพสต์ว่า “ภาพจำยังชัดดดดเจน เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน !! ร้องเพลงเฉยๆ แหละ จริงๆ ไม่ได้มีอะไรเลยจริงๆ ?? แล้วดูท่าน้องชั้นแต่ละคน อยู่ภายในใจเป็นหมื่นล้านคำ ด่าให้เธอฟังไม่ได้สักคำ ?? #ขำๆนะคะทุกคน #แค่มันคิดถึงวันนั้น #วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย”

โดยผู้ตัดสินที่ทำหน้าที่ในเกมดังกล่าว คือหลุยส์ เกราร์โด้ มาเซียส ผู้ตัดสินชาวเม็กซิกัน ซึ่งเคยมีประวัติกับทีมชาติไทย เมื่อทำหน้าที่ตัดสินในเกมคัดเลือกโอลิมปิกเกมส์ 2016 นัดที่ไทยพบกับญี่ปุ่น ซึ่งมีการแจกถึง 2 ใบแดงให้กับทีมชาติไทย จนสุดท้ายพลิกกลับมาแพ้ญี่ปุ่น 2-3 เซต และชวดตั๋วไปโอลิมปิกเกมส์ ที่ประเทศบราซิลนั่นเอง

Advertisement