แตกหัก! แมนฯยู หั่นชื่อ โรนัลโด้ ไร้ส่วนร่วมกับทีม เกมพรีเมียร์ลีก บุกเยือนเชลซี
“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกแถลงการณ์เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา ยืนยันว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สตาร์ดังทีมชาติโปรตุเกส จะไม่มีส่วนร่วมในเกม พรีเมียร์ลีก นัดบุกเยือน เชลซี ในวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคมอย่างแน่นอนแล้ว
โรนัลโด้ ก่อเรื่องเดินออกจากสนามเข้าอุโมงค์ ก่อนเกมจะจบลงนัดที่ แมนฯยูไนเต็ด เล่นใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด เอาชนะ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ 2-0 เมื่อวัน 19 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยสื่อดังอย่าง เดลี่ เมล ระบุว่า เอริค เทน ฮาก แจ้งเปลี่ยนตัว โรนัลโด้ ลงเล่นในช่วงท้าย แต่เขาไม่ขอลงบู๊ และเดินออกจากซุ้มทันที
“คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในเกมที่ แมนฯยูไนเต็ด เล่นกับ เชลซี ในเสาร์นี้ นอกนั้นนักเตะที่เหลือใส่ใจถึงการเตรียมความพร้อมสำหรับเกมนี้อย่างเต็มที่”
อย่างไรก็ตาม โรนัลโด้ ยังเดินทางมาซ้อมร่วมกับทีมตามปกติ โดยแม้จะสนับสนุนการตัดสินใจดังกล่าวของ เทน ฮาก แต่สโมสรแมนฯยูไนเต็ด ยืนยันว่า โรนัลโด้ ยังเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมเช่นเดิม

