‘กิรเดช’ ควง ‘น้องแฟน’ จดทะเบียน-ขึ้นบอลลูนฉลอง ‘วาเลนไทน์’

14.02.16 | 12:26 น.

“โปร์อาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟชื่อดังและมือ 1 เอเชี่ยนทัวร์ปี 2013 จูงมือ “น้องแฟน” ธัญญาธร ไชยรัชต์ แฟนสาวคนสวยจดทะเบียนสมรสหมู่ ในกิจกรรม “วันแห่งความรัก” ภายใต้ชื่อ “บอลลูนเลิฟ” ขึ้นภายในงานการแข่งขันบอลลูนนานาชาติ “สิงห์ ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2016″ โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ภูษิต ไชยทอง นายอำเภอเมืองเชียงรายเป็นผู้รับจดทะเบียน ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย เมื่อวันวาเลนไทน์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ พร้อมขึ้นบอลลูนร่วมกับ 19 คู่รักฉลองวันแห่งความรักด้วย

โปรอาร์มกล่าวว่า กินกรรมครั้งนี้อยากจะมาร่วมอย่างมาก เพราะทั้งคู่ไม่เคยขึ้นบอลลูนและไม่เคยมาเที่ยวที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย จึงถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ทำทั้งสองอย่างในวันวาเลนไทน์ ส่วนพิธีมงคลสมรสได้กำหนดวันเวลาและสถานที่ไว้แล้ว จะมีการแจ้งอีกครั้ง

“สำหรับชีวิตครอบครัวหลังแต่งงาน อยากจะมีลูกสักครึ่งโหล และอยากจะขอบคุณแฟนสาวที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ยังไม่ประสบความสำเร็จจนมีวันนี้ วันนี้เป็นวันที่มีความสุขมากวันหนึ่งในชีวิตครับ” กิรเดชกล่าว

05

Advertisement

003

06