‘เอดินสัน คาวานี่’ ระเบิดอารมณ์ต่อยจอ VAR หลังอุรุกวัยตกรอบบอลโลก 2022 (คลิป)

3.12.22 | 13:59 น.

‘เอดินสัน คาวานี่’ ระเบิดอารมณ์ต่อยจอ VAR หลังอุรุกวัยตกรอบบอลโลก 2022 (คลิป)

 

หลังจากทีม “จอมโหด” อุรุกวัย พลาดท่าตกรอบแรกศึกฟุตบอลโลก 2022 แม้ว่านัดสุดท้ายกลุ่ม H อุรุกวัย จะเอาชนะ กาน่า ได้ 2-0 แต่ไม่เพียงพอเนื่องจาก “โสมขาว” เกาหลีใต้ ช็อกโลกด้วยการเอาชนะ “ฝอยทอง” โปรตุเกส 2-1 ทำให้อุรุกวัย อดีตแชมป์โลก 2 สมัยต้องตกรอบไปอย่างสุดแสบ

หลังสิ้นเสียงนกหวีดหมดเวลา เอดินสัน คาวานี่ กองหน้าจอมเก๋าของทีมอุรุกวัย ระเบิดอารมณ์ชกจอ VAR จนคว่ำในช่วงเดินกลับเข้าห้องพัก

โดยช่วงท้ายเกม คาวานี่ มีจังหวะหลุดเข้าไปในเขตโทษแล้วโดนกองหลังกานาสกัดล้มลง ซึ่งเจ้าตัวมั่นใจว่าเป็นจุดโทษ แต่ผู้ตัดสินเช็กกับห้อง VAR แล้วบอกว่าไม่เป็นจุดโทษ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหัวเสีย

หลังจบเกม เอดินสัน คาวานี่ เดินไปโวยผู้ตัดสินจนเกือบถึงขั้นมีเรื่องมีราว ก่อนที่เพื่อนร่วมทีมจะช่วยห้ามปราม แต่หัวหอกจอมเก๋ายังหัวร้อนไม่เลิกเดินไปชกจอ VAR จนคว่ำระหว่างเดินกลับเข้าห้องแต่งตัว

Advertisement