คึกคัก! แฟนบอลแห่รอชมทัพช้างศึก ตั๋วผีราคาพุ่ง 6 เท่าจากหน้าบัตร

16.01.23 | 17:03 น.

คึกคัก! แฟนบอลแห่รอชมทัพช้างศึก ตั๋วผีราคาพุ่ง 6 เท่าจากหน้าบัตร

“ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย เตรียมลงสนามพบกับ “ดาวทอง” เวียดนาม ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน “เอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเลคทริค คัพ 2022” รอบชิงชนะเลิศ นัดสอง ที่สนามกีฬา ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ซึ่งจะคิกออฟเวลา 19.30 น.

ล่าสุด เมื่อช่วงเวลา 16.00 น. ก่อนการแข่งขันเริ่มต้นถึง 3 ชั่วโมงครึ่ง แฟนฟุตบอลชาวไทยเริ่มเดินทางมายังสนามแข่งขันเป็นจำนวนมาก ทั้งที่มีบัตรแล้ว และยังไม่มีบัตรเข้าชม ทำให้บรรยากาศบริเวณสนามแข่งขันมีความคึกคักอย่างมาก

ในขณะที่ราคาบัตรเข้าชมที่ถูกนำมาขายต่อหน้าสนาม ปรากฏว่าราคาพุ่งขึ้นเกือบ 6 เท่า โดยเฉพาะในโซน W หรือฝั่งมีหลังคา จากราคาหน้าบัตร 600 บาท ขึ้นไปถึง 3,500 บาท ส่วนโซน E ตรงข้าม จาก 450 บาท ขึ้นไปเป็นราคา 2,000 บาท และโซน S-N จากราคา 250 บาท ขึ้นไปเป็น 1,800 บาทด้วยกัน

อย่างไรก็ตาม สำหรับแฟนบอลที่ไม่มีบัตรเข้าชม สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้จัดจอยักษ์มาไว้รองรับแฟนบอลที่ไม่มีบัตรเข้าชม บริเวณหน้าลานพญานาค หลังโซน S ในสนาม

ทั้งนี้ ทีมช้างศึก กุมความได้เปรียบจากนัดแรกด้วยการบุกไปเสมอที่เวียดนามมา 2-2 โดยขอชนะ หรือเสมอ 0-0, 1-1 จะคว้าแชมป์สมัยที่ 7 ไปครองทันที

Advertisement