8 แม่นปืนรณยุทธ ฝ่าฐานสุดหินครองถ้วยพระราชทานฯ ศึก IPSC กรมการอุตสาหกรรมทหาร

8 แม่นปืนรณยุทธ ฝ่าฐานสุดหินครองถ้วยพระราชทานฯ ศึก IPSC กรมการอุตสาหกรรมทหาร

119 นักกีฬายิงปืนรณยุทธ ฝ่า 12 สถานีสุดหินของสนามกีฬายิงปืนหัวหิน ต.บ่อฝ้าย อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ชิงถ้วยพระราชทาน พลเอกหญิง สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

พล.ท.ร่มเกล้า ปั้นดี เจ้ากรมการอุตสาหกรรมทหาร ศูนย์การอุตสาหกรรมป้องกันประเทศและพลังงานทหาร เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขัน และมอบถ้วยรางวัลเกียรติยศ การแข่งขันยิงปืนรณยุทธในรายการ IPSC กรมการอุตสาหกรรมทหาร ประจำปี 2566 ที่สนามกีฬายิงปืนหัวหิน ต.บ่อฝ้าย อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์

การแข่งขันมีนักแม่นปืนรณยุทธจากทั่วประเทศ เข้าร่วมชิงชัยฝ่า 12 ฐานสุดหินถึง 119 คน โดยมีผู้ชนะในประเภทต่างๆ รวม 8 ประเภทที่ได้ครองถ้วยพระราชทาน พลเอกหญิง สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ดังนี้

1.Pistol Caliber Carbine Division เฉลิมพล ชมฤทธิ์
2.Production Light Optic Division สมภพ แซ่จึง
3.Production Optic Division ศิริโชค ตรีรัตนพันธ์
4.Classic Division พีระณัฏ ตันไพเราะ
5 .Revolver Division ศิวะ ขันติ
6.Production Division ชาติชาย น้อยดอนไพร
7.Standard Division จักรพงศ์ สวัสดิบุรี
8.Open Division วีรวิทย์ จารุเกียรติพงศา

Advertisement

พล.ท.ร่มเกล้า ปั้นดี เจ้ากรมการอุตสาหกรรมทหาร ศูนย์การอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ และพลังงานทหาร กล่าวปิดการแข่งขันในครั้งนี้ว่า รู้สึกยินดีกับนักกีฬาที่ประสบความสำเร็จกับการแข่งขันทุกท่าน และกรมอุตสาหกรรมทหารยินดีที่ได้จัดการแข่งขันรายการนี้เป็นอีกหนึ่งเวทีให้นักกีฬาได้ร่วมประลองฝีมือ และพัฒนาศักยภาพในการแข่งขัน และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับนักกีฬาทุกท่านอีก ในการจัดการแข่งขันครั้งต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image