แฟนลิเวอร์พูล-แมนฯยู แห่เชียร์ศึกแดงเดือดคึกคัก พร้อมสัมผัสถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก

แฟนลิเวอร์พูล-แมนฯยู แห่เชียร์ศึกแดงเดือดคึกคัก พร้อมสัมผัสถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก

ประสบความสำเร็จอย่างล้มหลาม ได้รับการต้อนรับอย่างถล่มทลายจากเหล่าคอบอลตัวจริง กับกิจกรรมถ่ายทอดสดการยิงสดผ่านจอยักษ์กับการแข่งขันศึกแดงเดือด ศึกศักดิ์ศรีที่รอคอยระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ แมนเชสเตอร์  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา ที่ ถ.เพชรบุรี ซ.27 (ตลาดนีออนเก่า) โดยในงานได้รับเกียรติจากนันทนี วงศ์อำนิษฐกุล รองผู้อำนวยการ ธุรกิจทรูวิชั่นส์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น, วิรุฬห์ ภัทรมนัสกุล ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรม และสปอร์ต สปอนเซอร์ชิพ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด, ตัวแทนจากทาง บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด นายโชคชัย ธีระจันทเศรษฐ ฝ่ายสื่อสารผลิตภัณฑ์และองค์กร มาร่วมงาน

ท่ามกลางกระแสความคึกคักของแฟนบอลทั้ง 2 ทีม ที่เดินทางมาถึงกันตั้งแต่แดดร่มลมตก พร้อมมาร่วมลุ้นของรางวัลมากมายจากกิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในงาน ทุกคนต่างพกใจ พกเสียงชียร์กันมาเต็มที่ พร้อมส่งพลังเชียร์ทีมโปรดคู่สำคัญจากพรีเมียร์ ลีก “หงส์แดง” ปะทะ “ปีศาจแดง” ฟุตบอลอังกฤษที่ยิ่งใหญ่ ที่มีแฟนบอลติดตามมากที่สุด และเซอร์ไพร์สใหญ่สุดของงานที่ทุกคนต่างเฝ้ารอ คือการได้ชมถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกของจริง ที่ได้เดินทางมาให้คนไทยทุกคนได้ชื่นชม โดยงานนี้ทรูวิชั่นส์ ร่วมกับผู้สนับสนุนอย่าง บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ,บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด ,บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด และบริษัท คาราบาว กรุ๊ป จำกัด จัดความพิเศษอย่างเต็มที่ให้แก่แฟนบอล

นอกจากมีกิจกรรมต่างๆ มากมายจากผู้สนับสนุนแล้ว ยังมีอาหารและเครื่องดื่มที่ขนทัพกันมาออกร้านอย่างคับคั่งเพื่อให้ผู้ร่วมงานได้อิ่มท้อง และเต็มอิ่มกับความสุขกันตลอดการรับชมการถ่ายทอดสด และที่ขาดไม่ได้ ในงานยังจะได้พบกับพิธีกรนักพากย์ชื่อดังจากทรูวิชั่นส์  “วาว” จารุวัฒน์ พริบไหว , “กอล์ฟ” ณรงค์ฤทธิ์ เพชรสุทธิ์ และ “ยุ้ย” ชไมพร เห็นประเสริฐ ต่างมาช่วยกันสร้างสีสัน และความสนุกสนาน ให้กับเหล่าแฟนๆได้ประทับใจกันตลอดทั้งคืน

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image