‘โค้ชเอก’ รับสุดเสียใจทีมชายหาดไทยตกรอบ แต่ชมนักเตะอนาคตสดใส

22.03.23 | 22:00 น.

‘โค้ชเอก’ รับสุดเสียใจทีมชายหาดไทยตกรอบ แต่ชมนักเตะอนาคตสดใส

หลังเกมฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย 2023 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่ สนามจอมเทียนอารีน่า เมื่อวันที่ 22 มีนาคม ทีมชาติไทย พ่าย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 2-4 

“โค้ชเอก” นายเศรษฐกรชัย ชื่นตา เฮดโค้ชฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย เปิดเผยว่า เราพลาดจาการจ่ายบอลก่อนเสียประตูแรก ลูกสองเราเก็บตกตรงกลางไม่ได้ ส่วนอีกสองประตูท้ายเราจำเป็นต้องเปิดเกมแลกวิ่งบีบ ซึ่งเขาคอนโทลบอลได้ดีพวกเขาเป็นทีมระดับโลกจริงๆได้ไปชิงแชมป์โลกมาแล้ว 9 ครั้ง  การจบด้วยสกอร์ 2-4 ผมบอกกับน้องๆว่าเราก็สู้ได้ดีแล้ว เรามีข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ เขาก็สามารถนำมาใช้โอกาสเป็นประตูได้ก็ต้องยอมรับในจุดนี้

“สำหรับเด็กๆ ชุดนี้สำหรับผมถือเป็นชุดที่ดี หลังจากนี้ก็ต้องนำกลับไปเพิ่มเติมในจุดที่เราบกพร่องต่อไป วันนี้ตัวผมเองก็เสียดายมากๆ เราเองก็มีโอกาส ซึ่งจริงๆ ผมเองก็หวังที่จะชนะให้ได้ แต่ผลการแข่งขันออกมาแล้วผมเองก็เสียใจที่ไม่สามารถเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายได้ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามแฟนๆ ที่ให้ตามมากำลังใจเต็มสนามตลอดทัวร์นาเมนต์นี้” โค้ชเอกกล่าวทั้งน้ำตา