ศึกฟาดแข้งประวัติศาสตร์ในไทย สเปอร์ส vs เลสเตอร์ เปิดขายบัตรวันที่ 25 พ.ค.นี้

ศึกฟาดแข้งประวัติศาสตร์ในไทย สเปอร์ส vs เลสเตอร์ เปิดขายบัตรวันที่ 25 พ.ค.นี้

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ไทย กับการดวลเดือดของสองสโมสรฟุตบอลชั้นนำจากอังกฤษ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ยอดทีมแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมขนทัพใหญ่ทำศึกอุ่นเครื่องรายการพิเศษกับ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เจ้าของแชมป์ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015/16 ในวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2566 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก แฟนบอลชาวไทยไม่ควรพลาดโอกาสในการเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์หน้าใหม่ครั้งนี้

ศึกนัดประวัติศาสตร์ครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) จัดขึ้นโดย บริษัท TEG Sport และ ProEvents โดยมี AIA ผู้สนับสนุนสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ และ King Power ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักและเจ้าของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ร่วมเป็นพันธมิตรที่สำคัญของการแข่งขันครั้งนี้

ประกาศเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันตั้งแต่เวลา 10.00 น. ในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2566 แฟนบอลสามารถจองที่นั่งผ่านตัวแทนจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการได้ทาง Ticket Melon www.ticketmelon.com ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 1,500 บาท 2,500 บาท 3,500 บาท 4,500 บาท และ 5,500 บาท

Advertisement

มร.พอล เจ แคม ประธานการจัดงาน และประธานกลุ่ม ProEvents Group กล่าวถึงการจัดงาน และการจำหน่ายบัตรเข้าชมว่า การแข่งขันนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ตั้งแต่งานแถลงข่าวที่จัดขึ้นอย่างเป็นทางการที่ผ่านมา และเรามุ่งมั่นที่จะนำฟุตบอลคุณภาพมาสู่แฟนบอลชาวไทยด้วยราคาที่เหมาะสมสามารถจับต้อง และเข้าถึงได้ เพื่อให้แฟนบอลทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่แบบติดขอบสนาม

สำหรับแฟนบอลทั้ง 2 ทีมมาร่วมชมฟุตบอลนัดพิเศษนี้ ในวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2566 เวลา 17.00 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ซึ่งการแข่งขันครั้งสำคัญนี้จะสร้างบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น และมอบความประทับใจที่ไม่มีวันลบเลือน และเป็นที่ชื่นชอบของหลายคนไปอีกหลายปี

เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปทาง www.ticketmelon.com
สำหรับช่องทางติดต่อและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมในการซื้อบัตร (customer support) สามารถติดตามได้ทาง LINE: @ticketmelon / Facebook: Ticketmelon / Email: [email protected] / โทร.02-026-3068

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image