ฮือฮา! ‘รัศมีแข’ ประกาศอัดฉีดเงินรางวัลให้ทีมวอลเลย์บอลสาวไทยแต้มละ 500 บาทตลอด VNL
ทีมลูกยางสาวไทยมีโปรเเกรมลงเเข่ง วอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2023 สัปดาห์แรก อยู่กลุ่ม 1 เเข่งที่ประเทศตุรกีโดยจะพบกับทีมชาติอิตาลี แชมป์เก่าเเละอันดับ 2 ของโลก ประเดิมเกมเเรก นอกจากนั้นยังมี แคนาดา อันดับ 14 ของโลก, โปแลนด์ อันดับ 10 ของโลก และ เกาหลีใต้ อันดับ 23 ของโลก
ล่าสุดรัศมีแข ประกาศอัดฉีดนักกีฬาเเต้มละ 500 บาท เเต่มีข้อแม้ว่าจะต้องเป็นเเต้มที่ได้จากการบล็อก และเสิร์ฟเอซ เท่านั้นถึงจะได้ โดยจะนับตลอดการเเข่งขัน
สำหรับนักเเสดงชื่อดังของไทยเป็นเเฟนตัวยงทีมลูกยางสาวไทย ประมูลเสื้อเเข่งนักกีฬาโดยเฉพาะชุด 7 เซียนไปรวมๆเป็นเเสนบาท เเถมยังลงเล่นในศึกวอลเลย์บอลชายไทยเเลนด์ลีกกับทีม ไดมอนด์ ฟู้ด – ไฟน์เชฟ อีกด้วย
สำหรับ วอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2023 (VNL) สัปดาห์แรก โปรแกรมแข่งขันดังนี้ วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 เวลา 21.00 น. : อิตาลี พบ ไทย
วันพฤหัสบดีที่ 1 มิ.ย. 66 เวลา 18.00 น. : แคนาดา พบ ไทย
วันศุกร์ที่ 2 มิ.ย. 66 เวลา 18.00 น. : ไทย พบ โปแลนด์
วันอาทิตย์ที่ 4 มิ.ย. 66 เวลา 18.00 น. : ไทย พบ เกาหลีใต้

