รอฟังจากปากเจ้าตัว! ‘ชนาธิป’ เตรียมกลับไทย 13 มิ.ย.นี้

10.06.23 | 11:56 น.

รอฟังจากปากเจ้าตัว! ‘ชนาธิป’ เตรียมกลับไทย 13 มิ.ย.นี้

“เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ซุปเปอร์สตาร์ของ “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย เตรียมเดินทางกลับประเทศไทย ในวันที่ 13 มิถุนายนนี้ ท่ามกลางข่าวลือเรื่องอนาคตของตัวเองจากที่มีข่าวว่าทีมใน “รีโว่ ไทยลีก” เตรียมดึงตัวกลับมาเล่นในประเทศไทยอีกครั้งหนึ่ง

ช่วงที่ผ่านมามีข่าวลือออกมาอย่างมากมายว่า ชนาธิป นั้นได้รับความสนใจจากทีมในไทยลีก ทั้ง “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ที่ “มาดามแป้ง” นางนวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรออกมากล่าวด้วยตัวเองว่าชนาธิปอยากมาเล่นด้วย หรือล่าสุดที่มาแรงอย่าง “เดอะแรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่พร้อมทุ่มเงินมหาศาลดึงชนาธิปกลับมาไล่ล่าความสำเร็จเช่นกัน

โดยเพลย์เมกเกอร์ของคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ มีคิวลงเตะศึกเจลีก ญี่ปุ่น พบกับ ซานเฟรชเช่ ฮิโรชิม่า ในเย็นวันที่ 11 มิถุนายน จากนั้นจะเดินทางกลับมายังประเทศไทย ในวันที่ 13 มิถุนายนนี้ เพื่อเข้าแคมป์ทีมชาติไทย ซึ่งมีโปรแกรมอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์ 2 นัด พบกับ ไต้หวัน วันที่ 16 มิถุนายน และฮ่องกง วันที่ 19 มิถุนายน

ทั้งนี้เชื่อว่าจะมีการสอบถามถึงเรื่องอนาคตของเจ้าตัวให้ออกมาพูดด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก ซึ่งต้องไปรอฟังกันอีกครั้งว่าชนาธิปจะตัดสินใจเรื่องอนาคตของตัวเองอย่างไร

Advertisement