ฟาวเลอร์-ชอฟฟลี ทำสถิติสกอร์ต่ำสุดต่อรอบ 8 อันเดอร์ นำร่วมเมเจอร์ ยูเอส โอเพ่น
ศึกกอล์ฟเมเจอร์ที่ 3 ของปี รายการ “ยูเอส โอเพ่น” ที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา เปิดฉากขึ้นแล้ว เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน ปรากฏว่า 2 โปรอเมริกัน ริคกี้ ฟาวเลอร์ และแซนเดอร์ ชอฟฟลี ต่างทำสกอร์ 8 อันเดอร์พาร์ 62 เท่ากัน ซึ่งเป็นสถิติสกอร์ต่ำสุดต่อรอบของทัวร์นาเมนต์ โดยมีดัสติน จอห์นสัน อดีตมือ 1 โลก และวินแดม คลาร์ก สองโปรเพื่อนร่วมชาติ ตามมาในอันดับ 3 ร่วม มี 6 อันเดอร์พาร์ 64
ด้านรอรี่ แม็คอิลรอย อดีตมือ 1 โลกชาวไอร์แลนด์เหนือ ประเดิมทำ 5 อันเดอร์พาร์ 65 ในอันดับ 5 ร่วม และสก็อตตี้ เชฟเฟลอร์ มือ 1 โลกชาวอเมริกัน สกอร์ 3 อันเดอร์พาร์ 67 ในอันดับ 7 ร่วม
ส่วนบรู๊กส์ เค็ปก้า โปรอเมริกันสังกัดลิฟ กอล์ฟ (LIV Golf) เจ้าของแชมป์เมเจอร์ “ยูเอส พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ” และรองแชมป์ “เดอะ มาสเตอร์ส” ปีนี้ ออกสตาร์ตไม่ค่อยสวยด้วยผลงาน 1 โอเวอร์พาร์ 71 ในอันดับ 56 ร่วม

