วงการมวยอาลัย ‘เปาป้อม-วัชรินทร์’ ชี้นับเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่
หลังจากที่เกิดข่าวช็อกวงการมวยไทย เมื่อ “เปาป้อม” ส.ต.อ.วัชรินทร์ รัชนิพนธ์ อายุ 33 ปี ผบ.หมู่จเรตำรวจ กรรมการมวย และครูมวย เสียชีวิตในห้องพักชั้น 7 ตึกเอ คอนโดซอยลาดพร้าว 111 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. โดยพบศพนอนหงายอยู่บนเตียงนอน มีบาดแผลกระสุนปืนยิงเข้าขมับซ้าย มีอาวุธปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ใต้ข้อศอกแขนขวา เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมานั้น
“คุณปลาย” นายจิติณัฐ อัษฎามงคล ประธานวัน แชมเปี้ยนชิพ ประเทศไทย ระบุว่า เป็นการสูญเสียใหญ่ของวงการมวย เปาป้อมเป็นกรรมการที่มีความทุ่มเท ไม่มีอีโก้แม้จะมีประสบการณ์และความสามารถที่สูงในระดับแนวหน้าในระดับสากลคนหนึ่งเลย แต่ก็พร้อมที่จะเรียนรู้และพยายามพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง เป็นคนที่มีอัธยาศัยดี ที่จะคอยถามเสมอว่าเขาทำหน้าที่ออกมาเป็นอย่างไรบ้าง
“หลังจากไฟต์จบก็จะคอยตรวจเช็กว่าความน่าพึงพอใจเป็นอย่างไร เขาปฏิบัติหน้าที่ได้เหมาะสมหรือไม่ แม้จะทำหน้าที่ได้ดีแล้วก็ตาม ก็จะพยายามหาสิ่งที่จะคอยปรับปรุงตัวเองอยู่เสมอ เป็นกรรมการที่ผมชื่นชม ชื่นชอบ และเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานด้วย นับว่าเป็นความสูญเสียใหญ่ของทั้ง ONE และวงการมวยครับ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยครับ”
นอกจากนี้ ยังมีคนในวงการมวยไทยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งนักมวยไทย ครูมวย และกรรมการมวย ร่วมแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ “เปาป้อม” ส.ต.อ.วัชรินทร์ รัชนิพนธ์ กรรมการมวยไทยชื่อดังกันเป็นจำนวนมากอีกด้วย
อ่านข่าว ช็อกวงการมวย พบศพ ‘เปาป้อม’ ผบ.หมู่จเรตำรวจ กรรมการมวยคนดัง เสียชีวิตในห้องพัก

