‘นายกก๊อง’ ยืนยัน ‘เชียงใหม่’ เป็นเจ้าภาพ ‘คิงส์คัพ’ 2 ปีติด
“นายกก๊อง” นายพิชัย เลิศพงศ์อดิศร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ออกมาประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่าจังหวัดเชียงใหม่ได้รับสิทธิจากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน “คิงส์คัพ”ครั้งที่ 49 ระหว่างวันที่ 4-12 กันยายนนี้
นายพิชัย กล่าวว่า ในฐานะที่เป็นนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดที่เป็นเจ้าภาพหลักขอขอบคุณสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย, ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่, การกีฬาแห่งประเทศไทย, ภาคราชการ และเอกชนที่ช่วยกันสนับสนุนให้มีการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะนำความสุข สนุกสนาน กระตุ้นการท่องเที่ยว กีฬาให้กับชาวเชียงใหม่ จังหวัดใกล้เคียง
สำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพครั้งที่ 49 ระหว่างวันที่ 4-12 กันยายน ที่สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี มีทีมเข้าร่วมแข่งขันคือไทย, อินเดีย, เลบานอน และอิรัก


