‘คุณหญิงปัทมา’เผยความพร้อมจัดศึกแบดมินตัน’Princess Sirivannavari Thailand Masters 2017’

คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ ในฐานะประธานจัดการแข่งขันแบดมินตันนานาชาติระดับกรังด์ปรีซ์โกลด์ เทิดพระเกียรติพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ รายการ “Princess Sirivannavari Thailand Masters 2017” เปิดเผยว่า การแข่งขัน Princess Sirivannavari Thailand Masters 2017 ชิงถ้วยรางวัลประทานจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ จะแข่งขันที่อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 7-12 กุมภาพันธ์ 2560 โดยถ้วยรางวัลชนะเลิศ 5 ประเภท ได้แก่ ชายเดี่ยว หญิงเดี่ยว ชายคู่ หญิงคู่ คู่ผสม และเงินรางวัลรวม 120,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 4.3 ล้านบาท

B (2)

คุณหญิงปัทมากล่าวว่า วัตถุประสงค์ในการจัดการแข่งขัน เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ที่ทรงสนพระทัย และให้การสนับสนุนกีฬาแบดมินตันเสมอมา อีกทั้งทรงมีพระกรุณาธิคุณรับการคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทยในฐานะนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย และเพื่อเป็นการเผยแพร่กีฬาแบดมินตันในวงกว้าง อีกทั้งเพื่อสร้างมาตรฐานให้สูงขึ้น สำหรับการแข่งขันกีฬาแบดมินตันระดับนานาชาติในประเทศไทย

“ขณะนี้คณะทำงานจัดการแข่งขันได้จัดเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 7-12 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ทั้งด้านสนามแข่งขัน ทีมงาน และบุคลากรที่มีประสบการณ์จัดการแข่งขันในระดับนานาชาติ ด้านการอำนวยความสะดวก และความปลอดภัย เป็นความร่วมมือจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง จึงขอเชิญชวนแฟนๆ กีฬาแบดมินตันเข้าชมและเชียร์ พร้อมให้กำลังใจนักกีฬาที่ชื่นชอบ รับรองว่าจะเป็นประสบการณ์ที่จะติดตาตรึงใจ กับบรรยากาศแห่งการเข้าชมการชิงชัยของนักแบดมินตันยอดฝีมือของโลกและของไทยครั้งนี้” คุณหญิงปัทมากล่าว

สำหรับบัตรเข้าชมกการแข่งขันมีตั้งแต่ราคา 50, 100, 200, 400 บาท และบัตร VIP สามารถเข้าชมได้ทุกวัน ราคา 2,000 บาท (พร้อมรับของที่ระลึกการแข่งขัน) เริ่มจำหน่ายบัตรทาง ไทยทิคเกตเมเจอร์ ตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2560 และจะมีการจำหน่ายบัตรที่บริเวณหน้างาน เพื่ออำนวยความสะดวกอีกทางหนึ่งด้วย

B (5)

B (3)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon