‘อัลคาราซ’ มีลุ้นชนคู่ปรับ ‘ซินเนอร์’ รอบ 8 คน ยูเอส โอเพ่น
การประกบคู่เทนนิสแกรนด์สแลม “ยูเอส โอเพ่น” ออกมาแล้ว โดยคาร์ลอส อัลคาราซ มือ 1 ของโลกชาวสเปน จะประเดิมรอบแรก พบกับ โดมินิก คอปเฟอร์ มือ 78 ของโลกจากเยอรมนี และถ้าผ่านเข้าไปถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ มีโอกาสจะเจอกับยานนิก ซินเนอร์ มือ 6 ของโลกจากอิตาลี ซึ่งทั้งคู่เคยเจอกันมาแล้ว ในยูเอส โอเพ่น รอบก่อนรองชนะเลิศ ปีที่แล้ว และต้องสู้กันถึง 5 ชั่วโมง 15 นาที กว่าที่อัลคาราซจะชนะได้
ด้านโนวัก โยโควิช มือ 2 ของโลกจากเซอร์เบีย แชมป์เก่า 3 สมัย รอบแรก พบกับ อเล็กซองเดร มุลเลอร์ มือ 85 ของโลกจากฝรั่งเศส และยังไม่เจองานหนักในรอบแรกๆ ซึ่งมีลุ้นจะเจอกับสเตฟานอส ซิตซิปาส มือ 7 ของโลกจากกรีซ
ส่วนดานิล เมดเวเดฟ มือ 3 ของโลกจากรัสเซีย พบกับ อัตติลา บาลาซส์ นักหวดวัย 34 ปีจากฮังการี ขณะที่โฮลเกอร์ รูน มือ 4 ของโลกจากเดนมาร์ก พบกับ โรเบร์โต้ บาเอน่า มือ 64 ของโลกจกาสเปน แคสเปอร์ รุด มือ 5 ของโลกจากเดนมาร์ก รอเจอกับมือจากรอบคัดเลือก
ด้านประเภทหญิงเดี่ยว อิก้า สเวียเท็ก มือ 1 ของโลกและแชมป์เก่าปีที่แล้วจากโปแลนด์ รอบแรก พบกับ รีเบ๊คก้า พีเตอร์สัน มือ 92 ของโลกจากสวีเดน อารีน่า ซาบาเลนก้า มือ 2 ของโลกจากเบลารุส พบกับ มาริน่า ซาเนฟสก้า มือ 113 ของโลกจากเบลเยียม
การแข่งขันรอบแรกจะเริ่มต้นในวันที่ 28 สิงหาคม

