ระเบิดศึก ‘เดอะ สิงห์ ออบสตาเคิล เทรล รัน 2023’ สุดท้าทาย ‘ปอดเหล็กนักผจญภัย’

ระเบิดศึก ‘เดอะ สิงห์ ออบสตาเคิล เทรล รัน 2023’ สุดท้าทาย ‘ปอดเหล็กนักผจญภัย’

“สิงห์” ระเบิดศึกที่นักวิ่งรอคอย “เดอะ สิงห์ ออบสตาเคิล เทรล รัน 2023” หรือ “สิงห์ เก่ง แกร่ง กล้า” ปีที่ 9 รายการวิ่งผจญภัยที่ไม่มีใครเหมือนในรูปแบบวิ่งออบสตาเคิลสำหรับนักวิ่งปอดเหล็ก หัวใจแกร่งที่รักการผจญภัยและความท้ายใหม่ ในวันที่ 14 ตุลาคม 2566 ณ สวนผึ้งไฮด์แลนด์ จ.ราชบุรี พิเศษ โปรโมชั่น สมัครวันที่ 9 เดือน 9 ลด 10%

“เดอะ สิงห์ ออบสตาเคิล เทรล รัน 2023” ในปีนี้ได้ผนวกความงามของความท้าทาย เช่น คูน้ำ บ่อน้ำ สิ่งกีดขวาง ที่ให้ทุกคนลองนึกภาพความตื่นเต้นของการเอาชนะอุปสรรคเหล่านี้ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ เพื่อปลดปล่อยความเป็นนักผจญภัยในตัวคุณ และสร้างความทรงจำที่ไม่รู้จบในเส้นทางที่ไม่ธรรมดาไม่ว่าคุณจะเลือกลุยเดี่ยวหรือแบบทีม ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่จะข้ามผ่านขีดจำกัดของคุณ และจุดประกายในจิตวิญญาณของคุณในศึกครึ่งนี้

ในปีนี้มีการชิงชัยทั้งใน ประเภทเดี่ยว ชาย-หญิง มีแข่งที่ระยะ 8 กม. และ 15 กม. (แบ่งรุ่นอายุ) ส่วนประเภททีม มี ทีมละ 4 คน แข่งระยะ 24 กม. (ไม่จำกัดอายุ), ทีม: 4 คน 8 กม. สนามหลัก x วิ่งรวม 3 รอบ (สมาชิกทีม 2 คนแรกออกตัวพร้อมกันวิ่ง 8 กม. สมาชิกทีมอีก 2 คนวิ่ง 8 กม. ในรอบที่ 2 และสมาชิกทีมทั้ง 4 คน วิ่งพร้อมกันในรอบที่ 3 (รวมทั้งหมด 24 กม.) และพิเศษกับ ระยะ 2 กม. สำหรับครอบครัวและเด็กๆ (ไม่จำกัดอายุ)

Advertisement

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย ทั้งกิจกรรมตักบาตร ณ ตลาดโอ๊ะป่อย กิจกรรมเพื่อสังคม กับโรงเรียนในพื้นที่ พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวระหว่างทางกลับอีกด้วย

สำหรับนักวิ่งที่สนใจ สมัครได้ที่ https://thaimaster.me/s/SOT1 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และผู้ที่สมัครในวันที่ 9 กันยายนเท่านั้นจะได้ รับสิทธิพิเศษ ส่วนลด 10% โดยผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก Singha Obstacle Trail

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image