‘ทรู’ ร่วมเคียงข้างทัพไทย จัดเต็มการสื่อสารสู้ศึกเอเชี่ยนเกมส์ และเอเชี่ยนพาราเกมส์ ปีที่ 7

‘ทรู’ ร่วมเคียงข้างทัพไทย จัดเต็มการสื่อสารสู้ศึกเอเชี่ยนเกมส์ และเอเชี่ยนพาราเกมส์ ปีที่ 7

ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมเคียงข้างทัพนักกีฬาไทย จัดเต็มการสื่อสารเชื่อมโยงกำลังใจ สู้ศึกกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ และเอเชี่ยนพาราเกมส์ 2022 ที่เมืองหางโจว ประเทศจีน ต่อเนื่องปีที่ 7

เครือเจริญโภคภัณฑ์ โดย นายขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร และ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นางสุกัณณี เลิศสุขวิบูลย์ หัวหน้าสายงานธุรกิจระหว่างประเทศและอินเทอร์เน็ตเกตเวย์ ผนึก คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย ศาสตราจารย์ (พิเศษ) เจริญ วรรธนะสิน รองประธานกรรมการ และคณะกรรมการพาราลิมปิคแห่งประเทศไทย โดย นายอำนวย กลิ่นอยู่ รองประธาน ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือเป็นผู้สนับสนุนหลักด้านอาหารและการสื่อสารแก่ทัพนักกีฬาและทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 สู้ศึกเอเชี่ยนเกมส์ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 กันยายน-8 ตุลาคม 2566 และเอเชี่ยนพาราเกมส์ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-28 ตุลาคม 2566 ที่เมืองหางโจว ประเทศจีน

โดย ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดเตรียมซิมโรมมิ่งบนเครือข่าย 5G ที่ดีที่สุดเร็วแรง และครอบคลุมที่สุด อำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารแก่นักกีฬาไทย โค้ช และเจ้าหน้าที่ ให้โทรออก รับสาย ส่งข้อความ และเล่นเน็ตต่อเนื่องเต็มสปีด เพื่อเชื่อมโยงทุกความรู้สึกกับครอบครัวที่ประเทศไทยได้ตลอดเวลา พร้อมสู้สุดทุกสนาม คว้าชัยชนะกลับมาให้คนในชาติได้ภาคภูมิใจไปด้วยกัน

Advertisement

ยิ่งไปกว่านั้น พิเศษสำหรับลูกค้าทรูที่มีแผนเที่ยวจีนให้สนุก สะดวกสบาย เชียร์ได้สุดตลอดศึกเอเชี่ยนเกมส์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สามารถซื้อซิม TRAVEL PACK แพ็กเสริมต่างประเทศเปิดใช้งานง่ายไม่ต้องเปลี่ยนซิมได้เน็ต 5G เร็วแรงไม่มีสะดุด 10 GB ใช้งานได้ 7 วัน ในราคาเพียง 399 บาท พร้อมรับฟรีประกันการเดินทาง สมัครได้ง่ายๆ ผ่านแอพพ์ True iService หรือกด *118*10399*86#6 แล้วกดโทรออก ก่อนการเดินทาง สมัครได้ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2566

สำหรับผู้ใช้บริการค่ายอื่นสนใจซื้อ TRAVEL SIM รับเน็ต 5G เร็วแรงไม่มีสะดุดฟรีรวม 10 GB ใช้งานได้ 10 วัน ในราคาเพียง 399 บาท และรับฟรี ประกันการเดินทางให้เที่ยวสนุกตลอดทริป สมัครได้ตั้งแต่วันนี้-30 กันยายน 2566 ที่ True Shop หรือ True Store พร้อมบริการจัดส่งฟรี เพียงแค่นี้ก็สามารถเชียร์ทัพไทยแบบติดขอบสนาม และเชื่อมโยงทุกความรู้สึกกับครอบครัวแบบไร้พรมแดน

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image