‘โค้ชหระ’ ติงแข้งไทยยังขาดๆ เกินๆ เกมประเดิม อชก. โกงตายไล่เจ๊า ‘บาห์เรน’ 1-1

‘โค้ชหระ’ ติงแข้งไทยยังขาดๆ เกินๆ เกมประเดิม อชก. โกงตายไล่เจ๊า ‘บาห์เรน’ 1-1

หลังเกมที่ทีมชาติไทย ประเดิมสนาม นัดแรก กลุ่มอี ศึกเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 19 ที่นครหางโจว ประเทศจีน ด้วยการโกงความตายไล่เจ๊า บาห์เรน 1-1 ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

“โค้ชหระ” นายอิสสระ ศรีทะโร ชื่นชมแข้งทีมชาติไทยที่ยังสามารถตีเสมอได้ แต่มองว่ายังมีข้อผิดพลาดที่ต้องปรับปรุงเพื่อทำให้ดีกว่าเดิม

“โค้ชหระ” กล่าวว่า “ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจที่สนามและที่สำคัญก็ต้องขอบคุณน้องๆ ทุกคนที่ตั้งใจเล่นกันอย่างเต็มที่จนเราสามารถเก็บแต้มได้ ผลเสมอก็ไม่ได้แย่อะไรหลังจากที่เราตามหลังแต่จริงๆ เราอยากจะได้มากกว่านั้นคือชัยชนะความสัมพันธ์ในทีมยังมีปัญหาในเรื่องของการสื่อสาร ยังมีจังหวะขาดๆ เกินๆ ต้องรีบแก้ไข การเลือกนักเตะวันนี้ก็ดูจากสภาพร่างกายน้องๆ ที่เพิ่งเดินทางมาถึงใช้เวลาค่อนข้างนานเกือบ 13 ชั่วโมงแต่บางคนมีร่างกายที่พร้อม ผมก็ส่งลงไปเล่น หลายๆ คนทำผลงานที่ดีแต่ก็ยังมีข้อผิดพลาดอยู่บ้าง ส่วน ปุรเชษฐ์ ทอดสนิท ทำผลงานส่วนตัวได้ดีสม่ำเสมอตรงนี้ก็ต้องขอชื่นชม เกมกับเกาหลีใต้มีเวลาพัก 48 ชั่วโมง เราต้องใช้นักเตะที่มีความพร้อมที่สุดเรามีผู้เล่นที่เดินทางมาสมทบเพิ่มเติมเราก็ต้องไปดูว่าใครที่จะพร้อมลงเล่นในเกมถัดไป”

Advertisement

โปรแกรมนัดต่อไป ไทย จะพบกับ เกาหลีใต้ ที่จิ้นหัว สเตเดียม ในวันที่ 21 กันยายน 2566 เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 5 และ PPTV ถ่ายทอดสด

 

 

Advertisement

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image