‘ดร.วิเชียร ชุบไธสง’ นายกสภาทนายความ เปิดศึกฟุตบอล พัทยา ลอว์เยอร์ 13 ทีมร่วมฟาดแข้งคึกคัก

‘ดร.วิเชียร ชุบไธสง’ นายกสภาทนายความ เปิดศึกฟุตบอล พัทยา ลอว์เยอร์ 13 ทีมร่วมฟาดแข้งคึกคัก

ทีมสโมสรฟุตบอลทนายความพัทยา ลอว์เยอร์ ซิตี้ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลทนายความ PATTAYA LAWYERS CHAMPIONS CUP 2 nd ที่สนาม 889 ฟุตบอลคลับ จ.ชลบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ 18 และวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดย ดร.วิเชียร ชุบไธสง นายกสภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน

ภายในพิธีเปิดการแข่งขันมี นายธีรธร มรกตจินดา ประธานจัดการแข่งขัน กล่าวรายงาน ร่วมด้วย น.ส.กนกอร สวัสดิ์รัมย์ ผู้จัดการร่วมทีม พร้อมกับ ทนายอนิรุท คงทรัพย์ และทนายสุขสันต์ มิสสาจันทร์ กับเพื่อนพี่น้องทนายความ รวมถึงสมาคมแม่บ้านทีมสโมสรฟุตบอลทนายความ พัทยา ซิตี้ ดำเนินการแข่งขัน

ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายสัญญาภัชระ สามารถ อุปนายกฝ่ายปฏิบัติการ, นายชลิต ขวัญแก้ว กรรมการบริหารสภาทนายความภาค 2, นายอรรถพร อัมพวา กรรมการบริหารสภาทนายความภาค 7, นายภิรม ขวัญแก้ว กรรมการสภาทนายความภาค 2 ให้เกียรติเข้าร่วมเปิดการแข่งขันครั้งนี้ด้วย

Advertisement

”ในนามคณะทำงาน, นักฟุตบอล, ผู้ให้การสนับสนุนงบประมาณการแข่งขันและผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดทุกฝ่าย ขอขอบพระคุณท่าน ดร.วิเชียร ชุบไธสง เป็นอย่างสูง ที่กรุณาให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน PATTAYA   LAWYERS CHAMPIONS CUP 2 nd ในครั้งนี้“

สำหรับการแข่งขันมีทีมฟุตบอลทนายความเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 13 ทีม เพื่อชิงถ้วยรางวัล และเงินรางวัลนับกว่าแสนบาท โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างมิตรภาพอันดีงามระหว่าง พี่น้องวิชาชีพทนายความด้วยกัน แม้ทีมสโมสรฟุตบอลทนายความพัทยาซิตี้จะไม่ได้คว้าแชมป์ก็ตาม แต่นักฟุตบอลได้มีการพัฒนาทีม ทักษะการเล่นดีขึ้นอย่างมาก และมีสมาชิกเพิ่มขึ้น นับว่าเป็นความสำเร็จของทีมก็ว่าได้

นอกจากนี้ การจัดงานการแข่งขันยังได้รับคำชมเชยจากทุกฝ่ายว่าจัดงานการแข่งขันได้ยอดเยี่ยมนี้คือ รางวัล และเป้าหมายสำคัญของเจ้าภาพในการจัดงานการแข่งขันในครั้งนี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image