‘สารัช’ ยิง ‘ไดกิ้น’ มอบเครื่องฟอกอากาศ 10 เครื่องให้รพ.นครพิงค์ จ.เชียงใหม่

5.12.23 | 19:31 น.

‘สารัช’ ยิง ‘ไดกิ้น’ มอบเครื่องฟอกอากาศ 10 เครื่องให้รพ.นครพิงค์ จ.เชียงใหม่

บริษัทไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท สยามไดกิ้น เซลส์ ในนามของไดกิ้นประเทศไทย ผู้สนับสนุนหลักฟุตบอลทีมชาติไทย มอบเครื่องฟอกอากาศ ไดกิ้น รุ่น MC55UVM6-7 ให้กับโรงพยาบาล นครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่อยู่ ในพื้นที่ที่ประสบปัญหาฝุ่น PM 2.5 จากแคมเปญ “ทุกเป้าหมาย มีความหมาย”

สำหรับแคมเปญ “ทุกเป้าหมาย มีความหมาย” เป็นการชวนคนไทยเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทย ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย โดย “ไดกิ้น” จะบริจาคเครื่องฟอกอากาศ 5 เครื่อง ทุกๆ 1 ประตู ที่ทีมชาติไทยทำได้

ซึ่งนัดแรกที่ทัพ “ช้างศึก” ลงสนามพบกับทีมชาติจีน เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ทีมชาติไทยทำได้ 1 ประตูจาก “ตังค์” สารัช อยู่เย็น ทางไดกิ้นได้มอบเครื่องฟอกอากาศ 5 เครื่อง พร้อมกับสมทบทุนอีก 5 เครื่อง รวมเป็น 10 เครื่อง มูลค่ารวม 161,900 บาท มอบให้กับ โรงพยาบาล นครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ ไดกิ้น ขอขอบคุณคนไทยทุกท่านที่ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับทีมชาติไทยไปกับไดกิ้น และยังช่วยเปลี่ยนความสุขในสนามเป็นอากาศสะอาดเพื่อส่งมอบให้กับผู้ป่วยในโรงพยาบาลไปด้วยกัน

Advertisement