แมนซิตี้-ลิเวอร์พูล-เชลซี จับตามูเซียล่าหลังปฏิเสธสัญญาใหม่บาเยิร์น

3.03.24 | 20:15 น.
AFP

แมนซิตี้-ลิเวอร์พูล-เชลซี จับตามูเซียล่าหลังปฏิเสธสัญญาใหม่บาเยิร์น

“เดลี่ สตาร์” รายงานว่า หลายสโมสรในพรีเมียร์ลีกกำลังจับตาดูสถานการณ์ของจามาล มูเซียล่า กองกลางตัวรุกสโมสรบาเยิร์น มิวนิก ในลีกบุนเดสลีก้า เยอรมนี หลังจากมีข่าวว่ามูเซียล่าปฏิเสธข้อเสนอสัญญาใหม่ของทีมเสือใต้ ซึ่งเสนอค่าเหนื่อยให้สัปดาห์ละ 150,000 ปอนด์ (6.75 ล้านบาท) ทำให้คาดการณ์กันว่า เขาอาจจะมองหาทีมใหม่ในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้

รายงานข่าวระบุว่า ทีมยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีกทั้งแมนเชสเตอร์ ซิตี้, ลิเวอร์พูล และเชลซี ต่างสนใจอยากได้ตัวเขาไปร่วมทีม โดยเมื่อเร็วๆ นี้ทั้งเรือใบสีฟ้าและหงส์แดงก็เพิ่งส่งทีมแมวมองไปตามดูฝีเท้าของเขาในเกมกับไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

รายงานข่าวบอกด้วยว่า แมนซิตี้มีความมั่นใจมากขึ้นว่าจะสามารถคว้าตัวแข้งวัย 21 ปีร่วมทีม อย่างไรก็ตาม เชลซีก็พร้อมเบียดแย่งเช่นกัน โดยมูเซียล่าเคยเป็นแข้งเยาวชนในสังกัดของทีมเมื่อปี 2011-2019 มาก่อน