มาดามแป้ง สั่งอาหารไทยเสริมพลังแข้งช้างศึกก่อนดวลเกาหลีใต้

20.03.24 | 15:12 น.

มาดามแป้ง สั่งอาหารไทยเสริมพลังแข้งช้างศึกก่อนดวลเกาหลีใต้

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ยืนยันความพร้อมทัพช้างศึก ทั้งในสนามและนอกสนาม หลังสั่งอาหารไทย มาให้เลือกรับประทานเพิ่มเติม ระหว่างอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเตรียมความพร้อม ก่อนพบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 3

นายกสมาคมฯ มีนโยบายให้ความสำคัญเรื่องนอกสนามเต็มที่ หลังก่อนหน้านี้ ก็ส่งเจ้าหน้าที่ ทีมชาติไทย เดินทางมาเช็คโรงแรม และ สนามซ้อม ถึงที่ประเทศเกาหลีใต้ ล่วงหน้า รวมถึงล่าสุด ยังประสานสั่งอาหารไทย เข้ามาให้เพิ่มเติม โดยผ่านการตรวจสอบจาก นพ.ภคภณ อิสรไกรศีล แพทย์ประจำทัพช้างศึก ว่าถูกหลักโภชนาการทุกเมนูที่สั่งเข้ามา คือ ในรสชาติที่ไม่เผ็ด, ไม่เสี่ยงท้องเสีย และ ไม่มันเยอะ

สำหรับ ทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 3 พบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ที่ โซล เวิลด์คัพ สเตเดียม วันที่ 21 มีนาคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย