กัลลาเกอร์งดตอบเรื่องอนาคตกับเชลซี ขอโฟกัสช่วยสิงโตลุยยูโรก่อน
คอเนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางทีมชาติอังกฤษของสโมสรเชลซี เปิดใจเรื่องข่าวลือว่าเขาอาจจะย้ายทีมในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ เนื่องจากเชลซีต้องระบายนักเตะบางส่วนเพื่อลดค่าใช้จ่ายและหาทุน ไม่ให้ทำผิดกฎผลกำไรและความยั่งยืน โดยมีหลายทีมให้ความสนใจ อาทิ แอสตัน วิลล่า และท็อตแนม ฮอตสเปอร์
กัลลาเกอร์กล่าวว่า ตนยังเป็นนักเตะเชลซี และตอนนี้คิดแค่เรื่องทีมชาติอังกฤษกับการแข่งขัน “ยูโร 2024” ที่ประเทศเยอรมนี สถานการณ์ตอนนี้ไม่ได้ยากเย็นอะไรเลย เพราะตนจากบ้านเกิดมาพร้อมกับทีมสิงโตคำราม ไม่มีอะไรน่ายินดีไปกว่านี้ จึงขอโฟกัสที่ทีมชาติ เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่สุดทั้งกับตัวเองและกับประเทศ โดยหวังว่าจะช่วยทีมได้มากขึ้นในสนาม
ฤดูกาลที่ผ่านมา กัลลาเกอร์ลงเล่นถึง 37 จากทั้งหมด 38 นัด ยิงไป 5 ประตู กับ 7 แอสซิสต์ โดยได้สวมปลอกแขนกัปตันทีมแทนรีซ เจมส์ ที่บาดเจ็บยาว
สำหรับอังกฤษจะประเดิมสนามยูโร 2024 ในกลุ่มซี พบกับเซอร์เบีย วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ จากนั้นพบกับเดนมาร์ก วันที่ 20 มิถุนายน และสโลวีเนีย วันที่ 25 มิถุนายน

