บัตร Honda Stand ขายหมดวันแรก! รอเชียร์บิดไทยคว้าชัย ThaiGP 2024

บัตร Honda Stand ขายหมดวันแรก! รอเชียร์บิดไทยคว้าชัย ThaiGP 2024

แฟนความเร็วชาวไทยเฮ เตรียมตัวเชียร์นักบิดไทย คว้าชัยใน ThaiGP 2024 โดยบัตร “Brand Stand” ของ “Honda Stand” ในศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รายการ “PT Grand Prix of Thailand 2024” ที่จะระเบิดความเร็ว ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 25-27 ตุลาคมนี้ ซึ่งได้เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วโลกเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา

สำหรับบัตรเข้าชม “PT Grand Prix of Thailand 2024″ ได้แรงบันดาลใจการออกแบบจากภาพจิตรกรรมฝาผนังของวัดในประเทศไทย ถ่ายทอดเรื่องราวส่วนหนึ่งวรรณคดีเรื่องรามเกียรติ์ จำลองภาพ เหล่าทัพพญาวานรกำลังยกทัพออกศึก ท่ามกลางป่าหิมพานต์ เปรียบได้กับเหล่าเทพนักบิดโมโตจีพี ที่ต่อสู้เพื่อแย่งชิงบัลลังก์เจ้าแห่งความเร็ว ผสมผสานแลนด์มาร์กสำคัญของไทย วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง, ยักษ์วัดแจ้ง, ปราสาทหินพนมรุ้ง ภายใต้แนวคิด THAILAND TO THE WORLD จะมีด้วยกันทั้งหมด 4 ประเภท Grand Stand 5,000 บาท Rider Stand 3,000 บาท Brand Stand 2,000 บาท และ Side Stand 2,000 บาท

โดย “Honda Stand” สำหรับกองเชียร์มอเตอร์สปอร์ตจะอยู่บริเวณโค้ง 10 และโค้ง 11 เพื่อส่งกำลังใจเชียร์นักแข่งฮอนด้า โดยเฉพาะนักแข่งไทยในสนามโฮมเรซ นำทัพโดยรุ่นโมโตทู “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา เจ้าของรถแข่งหมายเลข 35 จาก “อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย” รุ่นโมโตทรี “ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี เจ้าของรถแข่งหมายเลข 5 จาก “ฮอนด้า ทีม เอเชีย” และดาวรุ่งนักบิด รายการ อิเดมิตซึ เอเชีย ทาเลนต์ คัพ 2024 “ออสติน” ธนฉรรต ประทุมทอง หมายเลข 5 “จิมมี่” บูรพา วันมูล หมายเลข 10 และ “ไม้คิว” เกียรติศักดิ์ สิงหพงษ์ หมายเลข 20 ลวดลายบัตรชูความแข็งแกร่งของนักบิดซุปเปอร์สตาร์โมโตจีพี “ลูก้า มารินี่” กับรถหมายเลข 10 โดยทุกที่นั่งจะได้รับ Cheering kit ประกอบด้วย เสื้อยืด Collection ก้อง-สมเกียรติ, หมวก, กระเป๋า, กระบองลม และพัด ซึ่งถูกจับจองหมดเกลี้ยงเป็นที่เรียบร้อยแล้วภายในวันแรกที่วางจำหน่าย

Advertisement

ดร.อารักษ์ พรประภา ประธาน บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด กล่าวในงานแถลงข่าวจำหน่ายบัตร ว่า สำหรับลูกค้าฮอนด้าที่ซื้อบัตรทุกประเภท รวมถึง Honda Stand จะได้รับส่วนลดพิเศษ เพียงแค่นำกุญแจรถจักรยานยนต์ฮอนด้าแสดงต่อพนักงานขายบัตร ณ จุดจำหน่ายบัตร Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ก็จะได้รับส่วนลดในการซื้อบัตรทันที 20% และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ถือบัตร Honda Stand จะได้รับชุด Cheering Kit ก่อนขึ้นสแตนด์เชียร์ในวันงาน ทุกที่นั่ง เพื่อความสนุกและบรรยากาศในการเชียร์นักแข่งไทยไปด้วยกันอีกด้วย

นอกจากนี้ กับที่สุดของความภูมิใจ “Rider Stand” สำหรับแฟนๆ ยอดนักบิดขวัญใจชาวไทย “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา กับ “Chantra Stand” ประวัติศาสตร์ที่มีสแตนด์เชียร์ของนักกีฬาไทย ในการแข่งขันระดับเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ลวดลายบัตรโชว์ความสวยงามของ “ยักษ์วัดแจ้ง” รูปปั้นพญายักษ์โบราณยืนคู่กันที่วัดอรุณราชวราราม ถือเป็นรูปปั้นพญายักษ์ที่เก่าที่สุด อีกหนึ่งแลนด์มาร์กสำคัญของกรุงเทพมหานครและประเทศไทย พร้อมรับของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้ และรับส่วนลด 20% เมื่อแสดงกุญแจรถจักรยานยนต์ฮอนด้าทุกรุ่นที่จุดจำหน่าย

Advertisement

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image