เอสที รับตื่นเต้นได้แข่งโอลิมปิกเกมส์ ปลื้มได้รับเกียรติถือธงในพิธีเปิด

25.07.24 | 12:20 น.

เอสที รับตื่นเต้นได้แข่งโอลิมปิกเกมส์ ปลื้มได้รับเกียรติถือธงในพิธีเปิด

“เอสที” วารีรยา สุขเกษม นักกีฬาสเก็ตบอร์ดทีมชาติไทย ได้ลงทำการฝึกซ้อมในสนามแข่งขันจริง ที่ จัตุรัส ลา กงกอร์ด ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อเตรียมตัวลงสนามแข่งขันสเก็ตบอร์ด ประเภทสตรีทหญิง ในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้

เอสที เปิดเผยว่า หลังจากได้ลองซ้อมในสนามจริงแล้วรู้สึกดีมาก นอกจากนี้ยังตื่นเต้นที่ได้ฝึกซ้อมร่วมกับนักกีฬาเก่งๆ คนอื่นๆ ขณะที่การฝึกซ้อมของตัวเองยังมีจุดที่ต้องปรับอีกเล็กน้อย เพราะขนาดบางอย่างของสนามไม่ตรงกับที่คิดเอาไว้ ก็ต้องค่อยๆ ปรับจูนกันไป

ขณะเดียวกัน เอสที ซึ่งได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนนักกีฬาฝ่ายหญิงถือธงไตรรงค์นำนักกีฬาเข้าสู่พิธีเปิดการแข่งขัน ร่วมกับ “บิว” ภูริพล บุญสอน นักกรีฑาระยะสั้นทีมชาติไทยนั้น เจ้าตัวกล่าวว่า ดีใจและเป็นเกียรติมากๆ ทีได้ร่วมขบวนพาเหรดและยังได้ชูธงชาติไทยอีกด้วย ตื่นเต้นและก็น่าสนุกมากๆ ด้วย