หน้าแรก กีฬา กีฬาในประเทศ ต้อนรับโต๊ะเล...

ต้อนรับโต๊ะเล็กกลับบ้านอบอุ่น-‘บิ๊กป๋อม’เตรียมถกอนาคต’เฮอร์มันส์’

23.02.16 | 14:20 น.

ทีมฟุตซอลไทยชุดคว้าอันดับ 3 จากศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2016 ที่ประเทศอุซเบกิสถาน พร้อมคว้าโควต้าไปแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์โลก ที่ประเทศโคลอมเบีย เป็นสมัยที่ 5 ติดต่อกัน แถมด้วยการคว้าดาวซัลโวของ “อาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ที่กดไป 14 ตุง เดินทางกลับถึงเมืองไทยแล้ว เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ โดยมี พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฟุตบอลฯ พร้อมด้วย “บิ๊กป๋อม” นายอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอล สมาคมฟุตบอลฯ ให้การต้อนรับ

นายสมศักดิ์ ศิริธรรม ผู้จัดการทีมโต๊ะเล็กไทย เปิดเผยว่า การไปเล่นฟุตซอลโลกที่โคลอมเบีย ได้วางแผนไว้คร่าวๆ แล้วว่าจะต้องเตรียมทีมต่อทันทีเพราะถือว่าเป็นทัวร์นาเม้นต์สำคัญและประเทศชาติในการเข้าแข่งขันระดับโลก และต้องมีแผนไปเก็บตัวต่างประเทศอย่างน้อย 3-4 สัปดาห์ส่วนเงินอัดฉีดเบื้องต้นจะได้จาก พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลฯ 1 ล้านบาท และ กกท. มอบให้นักเตะคนละ 1 แสนบาท และน่าจะมีในส่วนของภาคเอกชนเข้ามาอัดฉีดเพิ่มเติมอีก

ด้านนายอดิศักดิ์ กล่าวว่า เรื่องตัวผู้ฝึกสอนชาวดัตช์ วิคเตอร์ เฮอร์มันส์ คิดว่าน่าจะต้องปรึกษากันก่อน ว่ามีสัญญาอย่างไร ค่าจ้าง เงื่อนไข ยังมีอะไรค้างอีกบ้าง ตอนนี้เป็นช่วงเปลี่ยนผ่าน ตนต้องรับผิดชอบส่วนไหน ยังไม่แน่ใจ ซึ่งทั้งหมดเราต้องประสานกับทางสมาคมฟุตบอลฯ ก่อน

เธŸเธธเธ•เธ‹เธญเธฅเธ—เธตเธกเธŠเธฒเธ•เธดเน„เธ—เธข 04

เธŸเธธเธ•เธ‹เธญเธฅเธ—เธตเธกเธŠเธฒเธ•เธดเน„เธ—เธข 05

Advertisement

เธŸเธธเธ•เธ‹เธญเธฅเธ—เธตเธกเธŠเธฒเธ•เธดเน„เธ—เธข 06

เธŸเธธเธ•เธ‹เธญเธฅเธ—เธตเธกเธŠเธฒเธ•เธดเน„เธ—เธข 07

เธŸเธธเธ•เธ‹เธญเธฅเธ—เธตเธกเธŠเธฒเธ•เธดเน„เธ—เธข 08

เธŸเธธเธ•เธ‹เธญเธฅเธ—เธตเธกเธŠเธฒเธ•เธดเน„เธ—เธข 09

เธŸเธธเธ•เธ‹เธญเธฅเธ—เธตเธกเธŠเธฒเธ•เธดเน„เธ—เธข 010