หน้าแรก กีฬา สเก็ตเชอร์ส เ...

สเก็ตเชอร์ส เปิดตัว IGNITE PACK บุญเกียรติ-ธนิศร ร่วมเทสต์รองเท้าสีใหม่

12.11.24 | 13:28 น.

สเก็ตเชอร์ส เปิดตัว IGNITE PACK บุญเกียรติ-ธนิศร ร่วมเทสต์รองเท้าสีใหม่

นายพีรรัฐ วนาเฉลิม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหารลูกค้าองค์กร บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมด้วย น.ส.ณันทนี ประสิทธิ์จูตระกูล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด และ นายธนะภูมิบันดาลบุญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารสินค้าบริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ร่วมกันจัดงานเปิดตัว “IGNITE PACK” รองเท้าฟุตบอลสีใหม่จากสเก็ตเชอร์ส ทั้ง 2 รุ่นคือ SKX_01 และ Razor โดยมีแบรนด์ พรีเซ็นเตอร์คือ “ตี๋” บุญเกียรติ วงค์ษาแจ่ม ผู้รักษาประตูดีกรีทีมชาติไทย และ “พล” ธนิศร ไพบูลย์กิจเจริญ แบ๊กซ้ายดีกรีทีมชาติไทย U23 ร่วมทดสอบความพิเศษของรองเท้า พร้อมกับทีมโค้ชมืออาชีพนำโดย “โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด และอินฟลูเอนเซอร์สายฟุตบอล ร่วมที่สนามฟุตบอลทีซีเอฟซี พระราม 9 เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน

“สเก็ตเชอร์ส” แบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ สร้างความเร้าใจในวงการฟุตบอลอีกครั้งด้วยการเปิดตัวสีใหม่ “IGNITE PACK” ภายใต้แนวคิด “COMFORTABLE IN THE SPOTLIGHT” พร้อมส่งมอบความสบายให้นักเตะทุกคนได้โดดเด่นในทุกจังหวะการเล่น ซึ่งเป็นสีใหม่ของรองเท้าสเก็ตเชอร์สฟุตบอลที่ แฮร์รี่ เคน กองหน้ากัปตันทีมชาติอังกฤษ สวมใส่ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยซึ่งมี 2 รุ่น ที่เหมาะสำหรับแต่ละสไตล์ของนักฟุตบอล ประกอบด้วย

1.SKX_01 – High™ และ SKX_01 – Low™ ถูกออกแบบมาสำหรับสายคอนโทรล มีเทคโนโลยีสำคัญ ดังนี้ HYPER BURST PRO™ มีระบบกันกระแทก TPU ที่ตอบสนองได้สูง น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ และยืดหยุ่นได้ดี, PRECISE STRIKE CONTROL ออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มสมรรถนะในการควบคุมลูกบอลและการยิงที่แม่นยำ และ PERFORMANCE FITKNIT™ ผ้าถักทอน้ำหนักเบาที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมช่วยให้สวมใส่ได้พอดี เพิ่มความกระชับให้กับหน้าเท้า ช่วยล็อคข้อเท้าเสริมความปลอดภัย ยืดหยุ่น นุ่มสบาย

2.RAZOR ตอบโจทย์สำหรับสายสปีดและพาวเวอร์ มีเทคโนโลยีสำคัญ ดังนี้ HYPER BURST PRO™ มีระบบกันกระแทก TPU ที่ตอบสนองได้สูง น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ และยืดหยุ่นได้ดี, CARBON INFUSED™ แผ่นคาร์บอนอินฟิวส์ ช่วยเพิ่มแรงดีดส้นเท้า เพิ่มความเร็ว และเพิ่มพลังในการปรับเปลี่ยนทิศทาง และ PERFORMANCE FITKNIT™ ผ้าถักทอน้ำหนักเบาที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมช่วยให้สวมใส่ได้พอดี เพิ่มความกระชับให้กับหน้าเท้า ช่วยล็อคข้อเท้าเสริมความปลอดภัย ยืดหยุ่น นุ่มสบาย

Advertisement

ภายในงานมีกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นฟุตบอลอย่างเต็มรูปแบบ เริ่มต้นด้วย Football Warm-Up สุดพิเศษที่แบรนด์ พรีเซ็นเตอร์ และทีมฟุตบอลโค้ชแนะนำเทคนิคการอบอุ่นร่างกายแบบมืออาชีพ ตามด้วยกิจกรรม Football Challenge ท้าทายทักษะฟุตบอลในหลากหลายรูปแบบ และปิดท้ายด้วย Football Friendly Match ที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้โชว์ฝีเท้า กับการสวมรองเท้าทั้ง 2 รุ่นที่จะช่วยดึงศักยภาพฝีเท้าของนักเตะผู้สวมใส่

สำหรับผู้ที่สนใจรองเท้าฟุตบอล IGNITE PACK สามารถหาซื้อได้แบบ Exclusive ที่ Supersports สาขาในกรุงเทพฯ คือ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลพระราม 2, เมกา บางนา, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลเวสต์เกตและ 4 สาขาทั่วประเทศคือ เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่, เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัล เชียงราย รวมทั้ง รวมทั้ง www.supersports.co.th