หน้าแรก กีฬา เมย์ ยันไม่มี...

เมย์ ยันไม่มีอาการบาดเจ็บ แต่กลับไร้ชื่อร่วมศึกแบด อินโดนีเซีย โอเพ่น 2025

2.06.25 | 14:52 น.
ภาพ Badminton Photo

เมย์ ยันไม่มีอาการบาดเจ็บ แต่กลับไร้ชื่อร่วมศึกแบด อินโดนีเซีย โอเพ่น 2025

ความเคลื่อนไหวของนักกีฬาแบดมินตันไทย ซึ่งมีโปรแกรมต่อไปร่วมการแข่งขันรายการใหญ่ ระดับเวิลด์ทัวร์ ซุปเปอร์ 1000 รายการ “คาพาล เอพีไอ อินโดนีเซีย โอเพ่น 2025” ชิงเงินรางวัลรวม 1.45 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 48 ล้านบาท ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 3-8 มิถุนายน

ล่าสุด “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่สาวขวัญใจชาวไทย มืออันดับ 10 ของโลก ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Ratchanok Intanon (รัชนก อินทนนท์) ยืนยันว่า ตัวเองไม่ได้มีอาการบาดเจ็บอย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่กลับไม่มีชื่อเข้าร่วมการแข่งขันรายการ คาพาล เอพีไอ อินโดนีเซีย โอเพ่น 2025 ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

โดย “เมย์-รัชนก” โพสต์ข้อความระบุว่า “ถึงแฟนแบดมินตันในอินโดนีเซีย ปีนี้เราคงไม่ได้พบกัน ฉันรู้สึกเสียใจที่ไม่ได้ลงแข่งที่อิสโตรา”

“ตอนนี้ร่างกายของฉันไม่มีอาการบาดเจ็บใดๆ อย่างที่หลายคนเข้าใจ ฉันแข็งแรงและฟิตพอจะลุยทัวร์ที่ 4 ต่อได้ แต่…”

Advertisement

“ขอบคุณที่คอยสนับสนุนฉันเสมอมา”

จากโพสต์ดังกล่าวของ “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันสาวไทย ซึ่งมีการยืนยันว่า “ไม่ได้มีอาการบาดเจ็บ แต่…” สร้างความสงสัยให้กับแฟนๆ กีฬาแบดมินตันจำนวนมาก โดยยังไม่มีคำชี้แจงเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุผลที่ทำให้นักตบสาวไทยรายนี้ไม่ร่วมลงแข่งขันในรายการใหญ่นี้ ที่อินโดนีเซีย