‘บุรีรัมย์’จับมือ’อูโบลท์’ทำนาฬิกา-ผลิต 30 เรือนขายเรือนละ 1.09 ล้าน!

25.04.17 | 15:15 น.

บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด และบริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จำกัด ร่วมกับ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา “อูโบลท์” ประจำประเทศไทย แถลงความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจภายใต้คอนเซ็ปต์ของ “Luxury Brand Partnerships” พร้อมเปิดตัวนาฬิกาอูโบลท์ รุ่นบิ๊กแบ็ง ยูนิโค เรโทรเกรด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นาฬิกาลิมิเต็ด เอดิชั่น รุ่นพิเศษ ที่เตรียมผลิตขึ้นเพื่อทีมสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำนวนจำกัดเพียง 30 เรือน ที่โรงแรมโอเรียนทอล เรสซิเดนซ์ เมื่อวันที่ 25 เมษายน

นายเนวิน ชิดชอบ ประธานบริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด กล่าวว่า ความร่วมมือกันครั้งนี้เป็นการยกระดับสโมสรฟุตบอลอาชีพของประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับให้มายืนอยู่เคียงคู่กับสุดยอดแบรนด์นาฬิกาของโลก ซึ่งนับว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับโอกาสนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับ อูโบลท์ จะก้าวเคียงคู่กันไปเพื่อการพัฒนาและการสร้างมูลค่าของทั้ง 2 แบรนด์ในวงการกีฬาของประเทศไทย และวงการกีฬาระดับภูมิภาคเอเชีย และก้าวไปสู่ระดับโลกด้วย และในฐานะที่ อูโบลท์ ได้รับเลือกจากสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ให้เป็นนาฬิกาจับเวลาอย่างเป็นทางการของสนามแข่งรถที่บุรีรัมย์ ซึ่งมีการจัดการแข่งขันรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ระดับโลก ถ่ายทอดสดไปทั่วโลก เป็นประจำทุกปี จึงปรารถนาให้ความร่วมมือของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และอูโบลท์ มีความยั่งยืน ก้าวหน้า และอยู่เคียงคู่แบบ เรามีเรา ตลอดไป

นายณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส ตัวแทนอูโบลท์ กล่าวว่า มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งก้าวแห่งความสำเร็จของอูโบลท์และบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่จะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ที่ติดตามทั้งสองแบรนด์อย่างต่อเนื่อง เราผลิตจำนวนจำกัดเพียง 30 เรือน ราคาเรือนละ 1,099,999 บาท

Advertisement