‘นุศรา’นำทัพลูกยางสาว’เฟเนร์บาห์เช่’ผงาดแชมป์ลีกตุรกี หลังตบย้ำแค้น’กาลาตาซาราย’3นัดซ้อน!

“ซาร่า” นุศรา ต้อมคำ มือเซตสาวสวยเบอร์หนึ่งทีมชาติไทย พาต้นสังกัด สโมสรเฟเนร์บาห์เช่ ตบย้ำแค้นเอาชนะ กาลาตาซาราย 3-0 เซต และเป็นการคว้าชัยชนะเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกัน พร้อมกับครองแชมป์การแข่งขันวอลเลย์บอลลีกประเทศตุรกี “เตอร์กิช วอลเลย์บอลลีก 2016/17” ที่ประเทศตุรกี เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตามเวลาประเทศไทย

ศึกวอลเลย์บอลลีกประเทศตุรกี “เตอร์กิช วอลเลย์บอลลีก 2016/17” รอบชิงชนะเลิศ แข่งขันในระบบ 3 ใน 5 เซต โดยเป็นการแข่งขันเกมที่ 3 เล่นในสนามเหย้ากาลาตาซาราย ซึ่ง 2 นัดที่ผ่านมา เฟเนร์บาห์เช่เก็บชัยชนะมาแล้วในบ้าน 2 นัดติดต่อกัน โดยเกมนี้เฟเนร์บาห์เช่ส่งผู้เล่นชุดหลักนำโดย “ซาร่า” นุศรา ต้อมคำ รวมทั้ง คิม ยอน คุง, เอดา แอร์แดม ดึนดาร์ และนาตาเลีย เปเรย์รา

การแข่งขันเกมนี้ “ซาร่า” นุศรา ต้อมคำ มือเซตสาวสวยไทยช่วยเสิร์ฟตัดเกม และเซตช็อตแก้ไขสำคัญ พาเฟเนร์บาห์เช่ ตบเอาชนะ กาลาตาซาราย 3-0 เซต 25-20, 25-18, 25-23 และเป็นการเก็บชัยชนะเป็นนัดที่ 3 ทำให้ชนะขาดลอย 3-0 นัด พร้อมครองแชมป์ลีกตุรกีได้สำเร็จ และเป็นแชมป์รายการที่ 2 ในการแข่งขันฤดูกาลนี้ หลังจากเฟเนร์บาห์เช่คว้าแชมป์ “คูป้า วอลเลย์บอล 2017” ไปแล้วก่อนหน้านี้

ภาพจากแฟนเพจ Fenerbahçe Bayan Voleybol

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ขอนแก่นจัดงานเทศกาลหมอลำคาร์นิวัล 2017 ยิ่งใหญ่
บทความถัดไป‘วิษณุ’เผย เล็งเชิญสื่อให้ความคิดเห็นปมกฎหมายสื่อ