ทีมบอลหญิงปลาบปลื้ม พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ร่วมทอดพระเนตรเกมชนะเจ้าภาพ 6-0

“มาดามแป้ง” นางนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงไทย กล่าวหลังเกม “ชบาแก้ว” ถล่มมาเลเซียเจ้าภาพ 6-0 ในฟุตบอลหญิง “ซีเกมส์ 2017” ที่ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ว่า นับเป็นพระกรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ที่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ทรงเสด็จมาทอดพระเนตรตลอดทั้งเกมการแข่งขันระหว่างฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยพบมาเลเซีย และประทานกำลังใจแก่คณะนักกีฬาจนสามารถคว้าชัยชนะเหนือทีมเจ้าภาพ 6-0 เป็นพระกรุณาธิคุณแก่คณะนักกีฬาและทีมงานผู้ฝึกสอนอย่างสูงสุด ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

นอกจากนี้ มาดามแป้งกล่าวอีกว่า สำหรับเกมนี้ได้ปรับเปลี่ยนผู้เล่นหลายคน และเปิดโอกาสให้น้องใหม่ได้ลงสนาม ครึ่งแรกเกมอาจจะยิงได้เพียงลูกเดียว แต่ในครึ่งหลังสามารถคืนฟอร์มกลับมายิงเอาชนะไปได้ในที่สุด 6-0

สเปนเซอร์ ไพรเออร์ กุนซือทีมฟุตบอลหญิงไทย

มาดามแป้งยังกล่าวต่อไปอีกว่า ต้องชมเชยสเปนเซอร์ ไพรเออร์ กุนซือของทีมชาวอังกฤษที่วางแทคติคได้ดี ส่วนแมตช์ต่อไปกับเวียดนาม ซึ่งชี้ชะตาว่าจะได้แชมป์หรือไม่นั้น มีความหนักใจและเครียดมาก เพราะเวียดนามมีความแข็งแกร่งมาก ซึ่งทีมไทยจะพยายามเบียดแย่ง 3 แต้ม เพื่อโอกาสในการคว้าแชมป์ให้ได้ อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณแฟนบอลชาวไทยทุกคนที่คอยติดตามและส่งแรงใจเชียร์มาโดยตลอด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon