3นักเตะเชียงรายถอนยู-23ปี-เรียก ‘เนติพงษ์-ปวีร์’เข้าเสริม

20.12.17 | 16:58 น.

ความเคลื่อนไหวนักเตะช้างศึก ทีมฟุตบอลทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีที่อยู่ในระหว่างการเตรียมทีมสำหรับการแข่งขันฟุตบอล ชิงแชมป์เอเชียรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีในช่วงต้นปี 2560 ล่าสุด 3 ตัวหลักจากทีม สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ถอนตัวออกจากทีม

โดยทาง สโมสร เชียงราย ยูไนเต็ด ส่งหนังสือขอถอนตัวนักกีฬาฟุตบอลจำนวน 3 ราย ประกอบไปด้วย สุริยา สิงห์มุ้ย, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล และชินภัทร์ ลีเอาะ จากทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในการเตรียมทีมแข่งขันฟุตบอลรายการชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ประเทศจีน โดยสาเหตุดังกล่าวทางสโมสร เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ชี้แจงว่านักเตะทั้งสามคนมีอาการบาดเจ็บสะสมจากการแข่งขันหลายๆรายการที่ผ่านมา จึงไม่สามารถเข้าร่วมทีมได้

ขณะเดียวกันนักเตะอีกสามรายจากสโมสร เชียงราย ยูไนเต็ด อาทิ วรวุฒิ นามเวช, ชัยวัฒน์ บุราญ และอภิรักษ์ วรวงศ์ จะเดินทางมาสมทบกับทีมชาติไทย ในวันที่ 24 ธันวาคมนี้

หลังจากที่ 3 นักเตะของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ตถอนตัว ทางโซรัน ยานโควิช ได้เรียก เนติพงษ์ แสนมะฮุง แนวรับจาก แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี เข้ามาแทนที่ รวมไปถึง ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์ เซ็นเตอร์ดาวรุ่งจาก ราชบุรี มิตรผลด้วย