“เดอะ ซัน” สื่อประเทศอังกฤษ รายงานว่า โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ล้มเลิกความคิดซื้ออ็องตวน กรีซมันน์ แนวรุกทีม “ตราหมี” แอตเลติโก้ มาดริด จากลาลีก้า สเปน เนื่องจากต้านทานทีมที่ยิ่งใหญ่กว่า ในเรื่องผลงานการคว้าแชมป์ช่วงหลังอย่างบาร์เซโลน่า ที่ต้องการตัวดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้เช่นกันไม่ได้
ก่อนหน้านี้ ในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา มีข่าวลือว่ามูรินโญ่เกือบซื้อกรีซมันน์ได้สำเร็จในตลาดซื้อขายนักเตะรอบแรก แต่ตัวนักเตะเป็นฝ่ายปฏิเสธกลับมา เพราะตอนนั้น แอตฯ มาดริด ยังติดโทษติดห้ามลงทะเบียนนักเตะใหม่ลงเล่นจากสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) เป็นตลาดซื้อขายสุดท้าย ทำให้อดีตแข้งรีล โซเซียดัดวัย 26 ปี เห็นใจต้นสังกัดที่ไม่สามารถหานักเตะใหม่เข้ามาแทนตัวเองได้
ส่วนล่าสุด หลังจากผ่านมาได้ครึ่งฤดูกาล กรีซมันน์กลับมีตัวเลือกในการย้ายทีมเพิ่มขึ้น แถมยังเป็นทีมใหญ่กว่าอย่าง “บาร์ซ่า” ส่งผลให้เจ้าตัวเริ่มคิดเรื่องการย้ายทีมใหม่อีกครั้ง และตกเป็นข่าวเปลี่ยนใจอยู่ในลีกแดนกระทิงดุต่อ กับบาร์เซโลน่าในฤดูกาลหน้าเป็นที่เรียบร้อย

