“ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี เตรียมสร้างความฮือฮาในตลาดซื้อขายนักเตะเลกสอง โดยเตรียมทุ่มเงินหลัก 10 ล้านบาท เพื่อคว้าตัว มีโชค มหาศรานุกูล กองหลังดาวรุ่ง วัย 21 จากทีม “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ไปเสริมแกร่งในเกมรับ
สำหรับ มีโชค ย้ายจาก ทีโอที เอสซี มาร่วมทัพ การท่าเรือ เอฟซี ตั้งแต่ฤดูกาล 2016 แต่ในฤดูกาลนี้แทบยังไม่ได้รับโอกาสในการลงสนามให้กับทีมเลย และสัญญากำลังจะหมด ทำให้เขาตัดสินจะย้ายออกจากถิ่นแพท สเตเดียม
มีโชค ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “ขอบคุณบ้านหลังนี้ที่ดูแลผมเป็นอย่างดี ขอบคุณผู้บริหาร สตาฟฟ์โค้ช พี่ๆ ในทีม แฟนบอลท่าเรือทุกคน” โดยมีรายงานว่า มีโชค ได้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นกับทีมสุพรรณบุรี เอฟซี ที่จะย้ายไปร่วมทีมในช่วงเลกสองแล้ว แต่เหลือเพียงการรอเปิดตัวอย่างเป็นทางการเท่านั้น

